Thứ ba, 19/11/2019 02:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam: Tiến Linh lĩnh ấn, Đức Huy thay Tuấn Anh

15/10/2019, 17:20 (GMT+7)

Ít giờ trước khi bóng lăn, đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam đã được công bố và HLV Park Hang Seo tiếp tục tạo ra những bất ngờ thú vị.

 

Tiến Linh đá cắm, lối chơi tấn công của Việt Nam sẽ trực diện hơn.

Vẫn là sơ đồ quen thuộc 3-4-3 nhưng thầy Park đã mang tới những sự thay đổi. Trong khung gỗ, thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục được tin tưởng. Bộ ba trung vệ Ngọc Hải – Duy Mạnh – Tiến Dũng là những người đá chính.

Ở hàng tiền vệ, Đức Huy là người đá thay Tuấn Anh. Đây là một sự thay đổi bất ngờ của HLV Park Hang Seo. Trước trận đấu, ông thầy người Hàn Quốc bóng gió khả năng sử dụng Quang Hải ở vị trí tiền vệ bên cạnh Hùng Dũng nhưng đến phút chót, Đức Huy mới là người được ra sân.

Cầu thủ gốc Hải Dương sẽ đá cặp tiền vệ trụ với Hùng Dũng – tiền vệ đang là bất khả xâm phạm tại đội tuyể.

Trong khi đó, ở vị trí hậu vệ trái, HLV Park Hang Seo tiếp tục đặt niềm tin vào Đoàn Văn Hậu – người được cho là không đảm bảo thể lực. Đây cũng là một bất ngờ đối với giới chuyên môn.

Ở phía đối diện, Trọng Hoàng là người trấn giữ. Cuối cùng, bộ ba tấn công cũng mang tới những bất ngờ thú vị. Mũi đinh ba của thầy Park sẽ có đỉnh là vị trí của Tiến Linh – người không thường xuyên được đá chính thời gian gần đây tại đội tuyển.

Đức Huy là sự lựa chọn của thầy Park để đảm bảo an toàn khu trung tuyến.

Tiến Linh được lựa chọn thay cho Công Phượng vì khả năng càn lướt và dứt điểm bằng đầu ấn tượng hơn. Có Tiến Linh, nhiều khả năng Việt Nam sẽ chơi tấn công trực diện hơn, thay  vì sử dụng một tiền đạo khéo léo để phá lối chơi của đội bạn.

Quang Hải và Văn Toàn là hai cái tên còn lại của mũi đinh ba tấn công. Với đội hình 3-4-3 đầy biến ảo, Việt Nam hoàn toàn có thể chuyển qua đội hình 3-4-1-2 với Quang Hải lùi sâu hơn để hỗ trợ cặp tiền đạo Văn Toàn – Tiến Linh.

Tóm lại,  đội hình của Việt Nam luôn luôn khó lường và không loại trừ khả năng, các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ chơi tấn công ngay trên đất Indonesia:

Đội hình ra quân của đội tuyển Việt Nam:

Văn Lâm, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Hậu, Văn Toàn, Tiến Linh, Quang Hải.

AN NHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận