Thứ tư, 24/07/2019 03:25 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đối tượng bắn chết bà Phó Chủ tịch HĐND phường ở Gia Lai đang hôn mê sâu

03/12/2018, 14:28 (GMT+7)

Sáng ngày 3/12/2018, người dân thị xã Ayun Pa (Gia Lai) rúng động trước thông tin vụ bắn súng ở phường Đoàn Kết. Người chết kẻ bị thương đều là cán bộ của một phường.

Một nhân chứng có mặt tại một quán cà phê đối diện UBND phường Đoàn Kết, cho biết: Khoảng 7 giờ 20 phút ngày 3-12-2018, bên trong ủy ban đang giờ chào cờ đầu tuần, còn bên ngoài ủy ban có rất đông người tụ tập uống cà phê. Trong lúc đang chào cờ thì nghi phạm Bùi Văn Hiếu - Phó Ban chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết đã đứng sau đoàn người đang chào cờ, dùng súng bắn nhiều phát vào vào hội trường phường khiến nhiều người tá hỏa chạy tán loạn ra ngoài. Những người chứng kiến cho biết, rất nhiều cán bộ hốt hoảng chạy ra ngoài, mặt ai cũng sợ sệt, mặt cắt không còn chút máu.

Người dân quá bất ngờ trước sự việc song vẫn tụ tập rất đông để xem

Loạt đạn trên đã trúng vào bà Kpă H'Ven- Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết khiến bà bị thương nên không di chuyển được. Bùi Văn Hiếu sau đó đã dùng súng khống chế chị Kpă H'Ven. Lúc này, lực lượng công an đã đến hiện trường khuyên nhủ Hiếu buông súng đầu hàng song đối tượng đã bắn chết chị Kpă H'Ven rồi dùng súng tự sát.

Tuy nhiên đến 11h ngày 3/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết có tiếp nhận một bệnh nhân tên Hiếu (SN: 1986, trú tại phường Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa-Gia Lai) trong tình trạng hôn mê sâu.

Theo đó, Bác sỹ Dương Thái Thuấn (Trưởng khoa cấp cứu BV Đa khoa tỉnh Gia Lai) thông tin: Bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân Hiếu vào lúc 10h25’ từ bệnh viện tuyến dưới chuyển lên. Theo hồ sơ ban đầu là bệnh nhân tự bắn vào đầu. Hiện trình trạng bệnh nhân đang hôn mê, suy thở, mất ý thức, cảm giác, phản xạ. Chấn thương dập nát vùng mặt và cằm. Huyến áp 90/50.

Được biết trên trang Facebook cá nhân của mình bà Kpă H’Ven đã chia sẻ dòng tâm trạng khác nhau trước đó nhiều ngày “Đáng lẽ ta phải từ bỏ từ lâu lắm rồi…P.s Hoàn thành xong một khoá học về gia đình”.

Trụ sở cơ quan nơi xảy ra vụ bắn nhau dẫn đến một người tử vong

Nguyên nhân vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MAI TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận