Thứ ba, 16/07/2019 01:00 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đối tượng đâm chết người trong bữa tiệc đã ra đầu thú

03/12/2018, 10:51 (GMT+7)

Đối tượng bỏ trốn sau khi đâm chết một người nhậu cùng mình ra đến cơ quan công an đầu thú.

Đối tượng Quốc đến cơ quan công an đầu thú

Sáng 3/12, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi), trú phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, người dùng dao đâm chết anh Nguyễn Thanh Việt đã ra đầu thú.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 1/12, tại nhà xe Tuấn Anh ở số 36, đường Nguyễn Văn Cừ (TP.Buôn Ma Thuột), mọi người có tổ chức tiệc chia tay vì nhà xe sắp ngừng kinh doanh. Tại đây, anh Nguyễn Thanh Việt (27 tuổi, trú thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar) và đối tượng Nguyễn Cường Quốc có xảy ra mâu thuẫn.

Được mọi người can ngăn, Quốc bỏ ra ngoài rồi gọi điện thoại cho Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi, cùng trú tại phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột đến đánh. Đức đưa cho Quốc một con dao bầu, còn Đức và Thảo nhặt 2 khúc gỗ dài khoảng 1m ven đường làm hung khí. Thấy anh Việt trong nhà xe đi ra, Quốc dùng dao đâm anh Việt một nhát. Riêng Đức và Thảo dùng gậy tấn công những người vào can ngăn.

Gây án xong, 3 đối tượng lên xe máy tẩu thoát. Anh Việt dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Phòng Cảnh sát hình sự sau đó đã triệu tập Đức và Thảo lên làm việc. Riêng Quốc bỏ trốn.

Hiện Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã bàn giao đối tượng Nguyễn Cường Quốc cho Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra, xử lý theo quy định.

TẤN LỘC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận