Thứ ba, 16/07/2019 11:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đối tượng thứ 3 trong nhóm buôn ma túy cố thủ trong ô tô ra đầu hàng

15/02/2019, 21:17 (GMT+7)

Liên quan đến vụ hàng trăm cảnh sát vây ráp nhóm đối tượng buôn ma túy ôm súng cố thủ trên xe ô tô tại xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, một cán bộ điều tra (Công an Hà Tĩnh) cho biết, đến 19h15 đối tượng thứ 3 trong nhóm đã giơ tay đầu hàng.

Đến 19h15 đối tượng Trung giơ tay đầu hàng

Danh tính đối tượng này được xác định là Nguyễn Thành Trung (SN 1985), trú xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn. Đối tượng Trung đã có tiền án về ma túy và bị  nhiễm HIV giai đoạn cuối. Luôn mang theo súng và lựu đạn trong người.

Trước đó, khoảng 15h chiều nay (15/2), Cục Cảnh sát phòng chống ma túy (Bộ Công an) phối hợp Phòng Cảnh sát phòng chống ma túy (Công an Hà Tĩnh) và Công an huyện Hương Sơn phát hiện ở trục đường liên xã Ninh – Lĩnh có 1 nhóm đối tượng đi trên 2 ô tô biểu hiện vận chuyển chất ma túy nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Nhóm đối tượng không chấp hành hiệu lệnh mà liều lĩnh điều khiển xe đâm cả vào lực lượng chức năng rồi bỏ chạy với tốc độ cao theo hướng về xã Sơn Giang. 

Mẹ đối tượng Trung vận động con ra đầu thú

Sau hơn 2 giờ trấn áp, lực lượng đánh án bắt giữ được 2 đối tượng, riêng Nguyễn Thành Trung vẫn liều mình cố thủ trên xe. Để kêu gọi đối tượng Trung ra trình diện, lực lượng đánh án đã đưa mẹ và dì của đối tượng đến hiện trường thuyết phục. Cơ quan điện lực cũng đã kéo điện, trang bị đèn chiếu sáng công suất cao để phục vụ cho việc đánh án. Ngoài ra, các tay súng bắn tỉa đã vào vị trí, xe thiết giáp cùng chó nghiệp vụ,... cũng được huy động. Lực lượng công an tỉnh, huyện, quân sự; biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đã vào vị trí; phóng viên báo chí, người dân bị phong toả trong bán kính 500m.

THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận