Thứ tư, 19/06/2019 11:39 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đội tuyển Việt Nam luyện chiêu gì chờ tái đấu Malaysia?

13/12/2018, 20:54 (GMT+7)

Sau khi thủng lưới 2 bàn trước Malaysia ở chung kết lượt đi tại Bukit Jalil, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu toàn đội thực hành các bài tập chống bóng bổng và đá phạt cố định ở buổi tập chiều 13/12.

Đây là buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sau chuyến làm khách tại Malaysia trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Đó là trận đấu đội tuyển Việt Nam có 2 bàn vươn lên dẫn trước nhưng sau đó lại bị đối thủ gỡ hoà 2-2, từ những tình huống bóng bổng và cố định.

HLV Park Hang Seo luyện bóng bổng và chống đá phạt cho các tuyển thủ Việt Nam - Ảnh: Gia Hưng

Đó là lý do mà trước buổi tập chiều nay thầy Park đã nói khá nhiều với các học trò về hai bàn thua này. Ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu toàn đội rút kinh nghiệm, đồng thời cho các cầu thủ luyện những chiêu đối phó với lối chơi của Malaysia.

Ở buổi tập chiều nay, Quế Ngọc Hải và Văn Toàn đang phải tập riêng bên ngoài sân cùng với ban huấn luyện. Điều này cho thấy 2 cầu thủ này đang gặp vấn đề. Trung vệ Quế Ngọc Hải đang tập những bài tập hồi phục, còn Văn Toàn đang có phương pháp trị liệu riêng.

Bác sĩ Choi Joo Young đã xuất hiện nhằm giúp các cầu thủ của Park Hang Seo hồi phục sớm nhất có thể. Ông Choi là người rất có tiếng trong giới y học thể thao Hàn Quốc. Tiền vệ Park Ji Sung là nhân vật nổi tiếng nhất cậy nhờ tài năng của bác sỹ này.

Các tuyển thủ Việt Nam làm quen với cái rét ở Hà Nội - Ảnh: Gia Hưng

Trong thời tiết giá rét, HLV Park Hang Seo cho các học trò thực hiện những bài tập khởi động khá kỹ. Sau khi thực hiện những động tác thả lỏng, các cầu thủ chạy bộ khá nhiều vòng quanh sân nhằm làm nóng cơ thể.

Trước khi báo chí được yêu cầu rút lui, theo quan sát, thầy Park chuẩn bị cho các cầu thủ tập bài chống bóng bổng và cố định. Sự chuẩn bị tốt nhất của đội tuyển Việt Nam là điều rất cẩn thiết khi Malaysia sẽ chơi theo kiểu không còn gì để mất.

PHẠM HUY (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận