| Hotline: 0983.970.780

Đón chương trình 'Thu vỏ chai, đổi quà Tết'

Thứ Sáu 12/08/2016 , 06:30 (GMT+7)

Với sự hưởng ứng nhiệt tình cùng sự đồng hành xuyên suốt nhiều năm qua của nông dân ĐBSCL về chương trình “Thu vỏ chai, đổi quà tết” do Cty TNHH Thương mại Tân Thành tổ chức.

nh-thu-vo-chi-3-cnh-doi-qu-tet-1100522472
Chương trình thu vỏ chai đổi quà tết của Cty Tân Thành

 

Để đáp lại sự tin tưởng và để tạo niềm vui cho quý bà con, Tân Thành vẫn tiếp tục duy trì chương trình ý nghĩa này trong năm nay cũng như những năm kế tiếp.

Đã nhiều năm qua và trở thành thông lệ, nông dân các tỉnh ĐBSCL đang tích cực hưởng ứng cuộc vận động chung tay thu gom vỏ chai thuốc BVTV của Cty Tân Thành đã qua sử dụng và đổi những món quà Tết có ý nghĩa.

Sắp đến tết Trung thu, vụ lúa ĐT ở ĐBSCL hầu như đã được xuống giống đã dứt điểm. Chương trình “Thu vỏ chai, đổi quà tết” do Cty Tân Thành thực hiện từ năm 2011 đến nay đã trở thành một hành động nhỏ mang lại ý nghĩa lớn rất đáng khích lệ là chung tay bảo vệ môi trường sinh thái, đồng nghĩa là bảo vệ sức khỏe cộng đồng và chính bản thân.

Với vai trò là một DN trong ngành BVTV hàng đầu và đứng trước nhiều thách thức, Tân Thành luôn ý thức cao và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng nhất là vùng nông thôn nơi trực tiếp SX hàng hóa nông nghiệp. Không chỉ bằng việc phát triển các dòng sản phẩm sinh học không độc hại mà còn quan tâm đến các hoạt động sau bán hàng.

Năm nay Tân Thành phát động và duy trì chương trình “Thu vỏ chai, đổi quà tết”. Động thái này đã tạo nên một thói quen của quý bà con khi giữ lại vỏ chai thuốc BVTV của Tân Thành qua sử dụng thay vì vứt bừa bãi trên đồng ruộng hay sông rạch như trước đây.

Tiếp tục cuộc hành trình đã qua với rất nhiều khởi sắc, bà con nông dân khắp nơi lại truyền tai và kêu gọi nhau tham gia chương trình để chuẩn bị cho đợt một thu gom trong vụ lúa TĐ 2016.

Trong thời gian này Cty đã chuẩn bị sẵn sàng các phần quà cho chương trình thu vỏ chai trong đợt cận Tết Trung thu 2016. Các nông dân khắp các khu vực ĐBSCL cũng đang náo nức chờ đợi đợt thu gom thứ nhất này, để đem về những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là dành cho mình được tấm vé tham dự "Ngày hội Tân Thành 20 năm", kỷ niệm 20 năm thành lập Cty TNHH Thương mại Tân Thành được tổ chức hoành tráng với quy mô lớn ngay tại trung tâm TP Cần Thơ với mô hình chai thuốc BVTV 3 cạnh lớn nhất Việt Nam được kỷ lục Guinness công nhận.

Đợt thu gom vỏ chai cận Tết Trung thu diễn ra từ ngày 8 - 13/8/2016 theo lịch trình như sau: Ngày 8/8 (nhằm ngày 6/7 ÂL) thu tại Long An, Tiền Giang - Bến Tre, Sóc Trăng - Bạc Liêu. Ngày 9/8 (nhằm ngày 7/7 ÂL) thu tại An Giang, Đồng Tháp. Ngày 13/8 (nhằm ngày 11/7 ÂL) thu tại Cần Thơ, Kiên Giang.

Các cơ cấu quà đổi gồm:

- 20 vỏ chai đổi ngay 1 gói xà bông Omo 800 gram.

- 30 vỏ chai đổi ngay 1 chai dầu ăn Tường An 1L.

- 150 vỏ chai đổi ngay 1 thùng bia 333.

- 300 vỏ chai đổi ngay 1 vé tham dự ngày hội Tân Thành 20 năm.

Quý bà con hãy nhanh chóng đem vỏ chai 3 cạnh của Cty Tân Thành đến các Đại lý gần nhất hoặc các điểm đổi vỏ chai 3 cạnh để nhận được những phần quà đầy giá trị. "Thu vỏ chai, đổi quà tết", một hành động mang ý nghĩa cộng đồng góp phần ý thức bảo vệ môi trường.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bệnh viêm da nổi cục lây lan tại Yên Bái

Bệnh viêm da nổi cục lây lan tại Yên Bái

Bệnh viêm da da nổi cục lần đầu tiên xuất hiện ở tỉnh Yên Bái và hiện đang lây lan ra nhiều huyện khiến người chăn nuôi địa phương vô cùng lo lắng.

Cần bỏ kiểu 'ăn xổi' để xây dựng vườn cây ăn trái bền vững

Cần bỏ kiểu 'ăn xổi' để xây dựng vườn cây ăn trái bền vững

Xây dựng vườn chuyên canh cây ăn trái, kỹ thuật bài bản, đúng cách sẽ thu hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên ờ ĐBSCL vẫn có nông dân thất bại, vì sao?