| Hotline: 0983.970.780

Đồng Nai: Xử lý quán bar để hàng trăm khách sử dụng ma túy

Thứ Năm 18/07/2019 , 08:53 (GMT+7)

Trước đó, quán bar này bị cơ quan chức năng phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Lực lượng Công an kiểm tra bên trong quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ ngày 23/6/2019.

Ngày 17/7, UBND TP Biên Hòa và Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (công an tỉnh Đồng Nai) đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính và thu hồi giấy phép về an ninh trật tự đối với quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ (nằm trên đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa).

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 23/6/2019, lực lượng Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ, phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập, sử dụng ma túy tổng hợp dưới đèn mờ, trong tiếng nhạc inh ỏi.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar có gần 300 khách, trong đó ở nhiều bàn được trang bị bộ dụng cụ được cho là để sử dụng ma túy tổng hợp. Khi thấy lực lượng chức năng các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán các bộ dụng cụ và ma túy tổng hợp xuống gầm bàn, ghế.

Tuy nhiên, lực lượng Công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ, cùng nhiều gói nilon chứa các viên và bột là ma túy tổng hợp. Sau khi lập biên bản, toàn bộ gần 300 khách trong quán bar đã được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để kiểm tra. Qua đó, phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.