Thứ ba, 18/06/2019 05:50 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đông Nhi 'giả vờ say'

08/12/2018, 07:15 (GMT+7)

Ca sĩ Đông Nhi phát hành đĩa đơn “Giả vờ say” với kỹ xảo 3D.

Thể hiện ca khúc “Giả vờ say” do nhạc sĩ Đỗ Hiếu viết riêng cho mình, ca sĩ Đông Nhi đã cùng đạo diễn Phan Lên dàn dựng phần video cho bài hát khá công phu. “Giả vờ say” không chỉ có nhiều tạo hình, bối cảnh, trang phục nhất mà còn có nhiều diễn viên quần chúng nhất trong các music video từng làm của ca sĩ Đông Nhi.   

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến được tặng bản quyền

10-57-23_nguyen_hi_yen

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến được nhạc sĩ Bảo Chấn tặng bản quyền nhiều ca khúc của ông, để cô thực hiện album “Nguyễn Hải Yến và những tình khúc Bảo Chấn”. Nhạc sĩ Bảo Chấn thổ lộ về sự hợp tác tình cờ này: "Bao nhiêu năm trong nghề, vốn bài hát của tôi không nhiều. Tôi nghe Nguyễn Hải Yến hát, những bài hát cũ, đã từng qua những giọng hát cũ, những giọng hát thời vàng son. Tuy nhiên, mọi so sánh trong tôi không còn nữa. Cái còn lại duy nhất đó là: hoài niệm!”.  

Dương Cẩm Lynh làm 'kẻ ngược dòng'

10-57-23_duong_cm_linh

Diễn viên Dương Cẩm Lynh tái ngộ khán giả bằng vai nữ chính trong bộ phim “Kẻ ngược dòng” của đạo diễn Võ Ngọc. Nhân vật Sáu Dung của Dương Cẩm Lynh trong “Kẻ ngược dòng” trải qua bi kịch hôn nhân và chấp nhận một mình nuôi con. Chuyện phim khá giống chuyện đời, vì diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa ly hôn chồng - nhà sản xuất Phạm Anh Khoa cách đây không lâu, và dành quyền nuôi con trai 2 tuổi!  

Đặng Thu Thảo lên xe hoa

10-57-23_dng_thu_tho

Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo đã lên xe hoa với chú rể Trần Phúc Thành. Tân lang là một doanh nhân ở An Giang, nên người đẹp Đặng Thu Thảo chấp nhận rời show biz để về Long Xuyên phụ giúp công việc thương mại cho người chồng lớn hơn 5 tuổi. Năm nay 23 tuổi, Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình sau khi đăng quang!  

Việt Hương đóng vai bi

10-57-23_viet_huong

Danh hài Việt Hương vốn luôn mang sự dí dỏm rộn ràng cho khán giả. Vậy mà, chị dám đương đầu thử thách mới khi đóng nhận lời của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn để đảm nhận một vai diễn nhiều nước mắt trong bộ phim tâm lý “Mặt trời, con ở đâu”. Danh hài Việt Hương thổ lộ: “Khi xem tôi khóc trên màn ảnh, hy vọng công chúng sẽ không thấy tức cười!”.

(Kiến thức gia đình số 49)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận