Thứ tư, 26/09/2018 01:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đột tử sau khi vào nhà nghỉ với người tình

24/07/2014, 14:06 (GMT+7)

Vào phòng nghỉ được một thời gian thì lễ tân nhà nghỉ nhận được thông tin cầu cứu từ chị N vì ông T bị tím tái, sùi bọt mép. Sau đó ít phút ông tử vong.

Ngày 24/7, theo thông tin từ công an huyện Trần Văn Thời cho biết, ông Nguyễn Thanh T, 58 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời đã bị đột tử sau khi vào nhà nghỉ thuê phòng cùng chị D.T. N (34 tuổi), ngụ ấp Rạch Lăng, xã Lợi An, cùng huyện.

Cụ thể, vào sáng ngày 22/7 ông T chở chị N, vào thuê phòng tại nhà nghỉ Khôi Nguyên ở ấp Tham Trơi, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời. Sau đó một khoảng thời gian, lễ tân nhà nghỉ nhận được thông tin cầu cứu từ chị N vì ông T bị tím tái, sùi bọt mép. Lập tức ông T được đưa đi cấp cứu nhưng bất thành vì đã tử vong trước đó.

Ngay sau đó, Công an huyện Trần Văn Thời đã nhận được thông tin và vào cuộc. Tuy đây không phải án mạng và gia đình không yêu cầu điều tra, nhưng chị N vẫn bị tạm giữ để lấy lấy lời khai, đồng thời để bảo vệ chị do lo ngại người nhà ông T hành hung.

Được biết, ông T có 5 người con gái, khôn lớn, làm ăn khá giả. Chị N cũng có 2 con trai, đã ly dị chồng. Giữa ông T và chị N có quan hệ tình cảm khoảng 2 năm nay. Khi phát hiện hai người qua lại với nhau, một người con gái ông T ra mặt không đồng ý và từng dằn mặt chị N.

TRẦN HIẾU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận