Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

ĐTK Food được vinh danh 'Hàng Việt Nam tin dùng 2019'

Thứ Hai 01/04/2019 , 15:19 (GMT+7)

Ngày 31/3/2019 tại Hà Nội, đã diễn ra lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam Tin Dùng 2019, sự kiện đã được tường thuật trực tiếp trên Kênh H1 – Đài Truyền Hình Hà Nội.

Theo đó, Công ty TNHH Thực phẩm ĐTK (ĐTK Food) với sản phẩm trứng gà sạch, dinh dưỡng Freskan+, Emitama đã vinh dự được trao tặng chứng nhận 3K –Hàng Việt Nam tin dùng 2019.

Trứng gà sạch dinh dưỡng chuyên biệt Emitama đang được người tiêu dùng săn đón
Sản phẩm trứng gà sạch Freskan+ là món yêu thích không thể thiếu của mỗi gia đình Việt

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, luôn hướng tới và coi trọng công tác nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam và thị trường quốc tế. ĐTK Food luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến để bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho người tiêu dùng.

Đại diện ĐTK Food nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam tin dùng”

Chứng nhận “Hàng Việt Nam tin dùng” được thực hiện trong bối cảnh vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thiếu an toàn, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ có xu hướng gia tăng, tác động tiêu cực đến các doanh nghiệp, gây khó khăn cho các nhà quản lý và ảnh hưởng trực tiếp đến Người tiêu dùng.

Trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế, nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đã đi tiên phong trong xây dựng chiến lược phát triển với các chính sách và cam kết thực hiện văn hóa kinh doanh “Minh bạch - Tin cậy - Bền vững” khi cung ứng những sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hợp pháp. Các biện pháp thể hiện trách nhiệm cao đối với người tiêu dùng đã phát huy tác dụng, tạo nên uy tín và động lực phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, bước vào giai đoạn bùng nổ của Internet và thương mại điện tử, khi người tiêu dùng bị choáng ngợp với thế giới hàng hóa với những giá trị khó phân định “ảo - thật”, thì việc quảng bá các chính sách và cam kết của các doanh nghiệp, nếu không có sự phối hợp, đồng hành của các Hội, Hiệp hội sẽ khó đạt được sự tin cậy và hiệu ứng xã hội như mong muốn. Chứng nhận sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc rõ ràng và hạn chế tối đa khả năng lựa chọn hàng giả, hàng kém chất lượng.

Theo đó, ĐTK Food đã được cấp chứng nhận “Doanh nghiệp kinh doanh minh bạch, tin cậy, bền vững – Hàng Việt Nam tin dùng năm 2019” và dấu hiệu “Hàng Việt Nam tin dùng” vì đã thực hiện chính sách 3 không (3K) trong cung cấp sản phẩm: Không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ; Không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái; Không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Trong những năm qua, ĐTK Food đã đạt được nhiều chứng nhận trong nước đầu ngành về an toàn và chất lượng như chứng nhận Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn do Thời báo Kinh tế tổ chức năm 2017 một trong những bộ tiêu chuẩn được đánh giá là tiêu biểu cho ngành thực phẩm (chứng nhận Top 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng). Tiếp đó, trong năm 2018, Trứng gà Freskan+ đạt Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018, đồng thời Top 20 sản phẩm Chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2018. Việc liên tục nhận được các chứng nhận uy tín đã khẳng định cam kết lâu dài của công ty trong việc đảm bảo sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Vân Hương, Giám đốc điều hành công ty ĐTK Food, cho biết: “ĐTK Food rất vinh dự khi nhận được chứng nhận “Hàng Việt Nam tin dùng 2019”. Đây là ghi nhận cho những nỗ lực của công ty trong suốt những năm qua trên hành trình quảng bá các sản phẩm “Made in Vienam” ở thị trường trong nước, cũng như đến các thị trường quốc tế.”

Bà Vân Hương cũng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng hệ thống bán lẻ của mình, hướng đến những chứng nhận, dấu hiệu giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chuẩn Sạch, Dinh Dưỡng với chất lương tốt nhất”.

Công ty TNHH Thực phẩm ĐTK (ĐTK Food) là doanh nghiệp có năng lực vượt trội, tiên tiến, khép kín chuỗi sản xuất chăn nuôi và phân phối thực phẩm, luôn tận tâm trong việc kiểm soát, nâng cao chất lượng dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng thông qua hoạt động sản xuất và cung ứng thực phẩm thực sự an toàn. ​

ĐTK Food đã được vinh danh như một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong việc xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, bền vững với các chính sách và cam kết xây dựng văn hóa kinh doanh “Trung thực, Minh bạch và Tin cậy” đối với người tiêu dùng khi cung ứng những sản phẩm trứng gà sạch, dinh dưỡng chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ và hợp pháp.

Sản phẩm trứng gà sạch Freskan+, Emitama đang được tin dùng bởi hệ thống siêu thị, khách sạn, đối tác sản xuất như sau:

Siêu thị: Vinmart, AEON, Unimart, BigC, Tmart, Qmart..

Kênh Horeca:  JW. Marriot Hà Nội, Mường Thanh Grand, Movenpick, Pan Pacific;

Sản xuất:  Kinh Đô, Madam Hương, Fresh Garden, hệ thống nhà hàng Golden Gate

Trường học: Trường Liên cấp Olympia, Trường THCS Archimedes.

Website: www.dtk.com.vn

 

Vinamilk tặng món quà đặc biệt cho trẻ em Quảng Nam nhân dịp Tết thiếu nhi

Vinamilk tặng món quà đặc biệt cho trẻ em Quảng Nam nhân dịp Tết thiếu nhi

Doanh nghiệp 03/06/2020 - 09:54

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa mang đến niềm vui uống sữa cho hơn 34.000 trẻ em Quảng Nam thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và chương trình Sữa học đường.

THACO tiếp tục xuất khẩu sơmi rơmoóc sang Mỹ

THACO tiếp tục xuất khẩu sơmi rơmoóc sang Mỹ

Doanh nghiệp 01/06/2020 - 19:56

Ngày 1/6, THACO xuất khẩu sang Mỹ 36 sơmi rơmoóc được sản xuất tại nhà máy Xe chuyên dụng THACO (Thaco SV) ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam).

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, Tích điểm – Nhận quà”

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, Tích điểm – Nhận quà”

Doanh nghiệp 01/06/2020 - 18:23

Đây là chương trình tri ân và mang đến nhiều cơ hội nhận quà giá trị cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền kiều hối qua Western Union.

Cao su Mang Yang tập trung tái cơ cấu trong giai đoạn mới

Cao su Mang Yang tập trung tái cơ cấu trong giai đoạn mới

Doanh nghiệp 30/05/2020 - 09:18

Trong giai đoạn mới, cao su Mang Yang sẽ thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành cao su theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững hơn.

Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết Quy chế hợp tác

Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết Quy chế hợp tác

Doanh nghiệp 29/05/2020 - 14:52

Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) Việt Nam vừa ký kết Quy chế phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất, kinh doanh.

Trường Sinh Group đồng hành cùng người nuôi tôm

Trường Sinh Group đồng hành cùng người nuôi tôm

Doanh nghiệp 29/05/2020 - 13:50

Nhằm “San sẻ khó khăn, chung tay vượt qua đại dịch” với người nuôi tôm, Trường Sinh Group quyết định giảm 10% giá bán sản phẩm.

Ra mắt hợp tác xã chăn nuôi Điện Biên

Ra mắt hợp tác xã chăn nuôi Điện Biên

Doanh nghiệp 28/05/2020 - 22:38

Sở NN-PTNT tỉnh Điện Biên vừa phối hợp với UBND huyện Điện Biên tổ chức lễ ra mắt Hợp tác xã (HTX) chăn nuôi.

PV GAS biểu dương tập thể, cá nhân sáng kiến cải tiến trong phòng, chống Covid-19

PV GAS biểu dương tập thể, cá nhân sáng kiến cải tiến trong phòng, chống Covid-19

Doanh nghiệp 27/05/2020 - 18:40

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020, Công đoàn PV GAS triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Tập trung hỗ trợ người lao động cao su do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Tập trung hỗ trợ người lao động cao su do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Doanh nghiệp 26/05/2020 - 16:11

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 cùng với nắng hạn kéo dài, giá mủ giảm sâu khiến lao động tại các Cty Cao su khu vực Tây Nguyên gặp rất nhiều khó khăn.

Nafoods Group tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên

Nafoods Group tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên

Doanh nghiệp 25/05/2020 - 15:29

Công ty Cổ phần Nafoods Group (NAF) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên vào ngày 23/5/2020, tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

Agribank ký kết hợp tác với EVNNPC

Agribank ký kết hợp tác với EVNNPC

Doanh nghiệp 25/05/2020 - 06:01

Lễ ký kết giữa Agribank và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc là sự kiện quan trọng trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác, hướng đến trở thành đối tác chiến lược.

Ông Huỳnh Văn Thòn tiếp tục là lãnh đạo cao nhất Tập đoàn Lộc Trời

Ông Huỳnh Văn Thòn tiếp tục là lãnh đạo cao nhất Tập đoàn Lộc Trời

Doanh nghiệp 24/05/2020 - 08:14

Ngày 23/5, Tập đoàn Lộc Trời đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 heo hình thức trực tuyến.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Giá tiêu hôm nay 2/6: Nhiều biến động

Giá tiêu hôm nay 2/6: Nhiều biến động

Giá tiêu hôm nay 2/6/2020 tại thị trường trong nước chỉ biến động mạnh tại Gia Lai và Đồng Nai. Giá tiêu ở các tỉnh khác vẫn giữ mức ổn định.

Khánh Hòa thu hồi dự án 33 triệu USD lấn biển

Khánh Hòa thu hồi dự án 33 triệu USD lấn biển

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có kết luận xử lý đất đai về dự án công viên văn hóa, giải trí, thể thao Nha Trang Sao (TP Nha Trang) lấn biển.

Thuê hàng nghìn hecta trồng đậu tương rau xuất khẩu

Thuê hàng nghìn hecta trồng đậu tương rau xuất khẩu

Tại Hải Phòng, một doanh nghiệp triển khai thuê đất với diện tích tập trung hàng nghìn ha để chuyển lúa sang trồng đậu tương rau, khoai sọ xuất khẩu.