| Hotline: 0983.970.780

Dự án nhà ở Tuấn Điền Phát 3 sắp tung ra thị trường

Thứ Hai 14/10/2019 , 21:22 (GMT+7)

Dự án Tuấn Điền Phát 3 tại thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng (Bình Dương) do Địa ốc Tuấn Điền Phát làm chủ đầu tư được nhà đầu tư đánh giá là khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu chuẩn bị tung ra thị trường.  

Ngày 14/10, ông Nguyễn Văn Hạnh, đại diện Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát (gọi tắt là Địa ốc Tuấn Điền Phát) cho biết: Trong tháng 10 này, công ty sẽ hoàn thiện về hạ tầng, pháp lý để tung ra thị trường dự án nhà ở được xem là quy hoạch bài bản, hiện đại. Đó là dự án nhà ở Tuấn Điền Phát 3.

Một góc Dự án nhà ở Tuấn Điền Phát 3.

Dự án Khu nhà ở Tuấn Điền Phát 3 hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng về một nơi an cư lý tưởng cũng như cơ hội sinh lời cao của các nhà đầu tư. Dự án với diện tích 118.029 m2, quy mô dân số 2.428 người với tổng số căn hộ khoảng 607 nhà…

Tiếp nối thành công của dự án Khu nhà ở Tuấn Điền Phát 1 và Tuấn Điền Phát 2 được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư săn đón, sau gần một năm thực hiện, đến nay Địa ốc Tuấn Điền Phát đã thực hiện xong dự án này. Dự án trước đó đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương có quyết định cho Địa ốc Tuấn Điền Phát làm chủ đầu tư.

Dự án Tuấn Điền Phát 3 hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt cho khách hàng và nhà đầu tư.

Được biết, Dự án Tuấn Điền Phát 3 có mục tiêu đầu tư nhằm xây dựng khu nhà ở hiện đại có môi trường sống thích hợp với các tiện nghi về hạ tầng hoàn chỉnh; kết nối hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho khu vực xung quanh, góp phần xây dựng khu đô thị tại Bàu Bàng ngày càng khang trang, hiện đại hơn, qua đó nâng cao các tiện ích cho người dân thông qua các khu vui chơi, giải trí công cộng...

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Buôn lậu, gian lận thương mại gia tăng dịp Tết Nguyên đán

Buôn lậu, gian lận thương mại gia tăng dịp Tết Nguyên đán

Lực lượng QLTT TP.HCM kiểm tra phát hiện nhiều hàng hóa nhập lậu vận chuyển trên các chuyến bay nội địa, chuyển hàng trong container, trên các tuyến đường sắt từ Bắc vào Nam...

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Đề án “Hỗ trợ phát triển thị trường lao động đến năm 2030” và “Nâng cao năng lực dự báo cung - cầu lao động” sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về chiến lược cho cây ăn quả Việt Nam nhìn từ điển hình phát triển cây ăn quả ở Bắc Giang.