| Hotline: 0983.970.780

Du khách quốc tịch Malaysia nghi mất tích ở Quảng Trị

Thứ Hai 16/03/2020 , 19:24 (GMT+7)

Người đàn ông có quốc tịch Malaysia gọi về thông báo cho gia đình mình đang ở TP. Đông Hà (Quảng Trị) nhưng gia đình không liên lạc được.

Hộ chiếu của công dân Malaysia Dennis Lee Wah Ming. Ảnh: SNVQT.

Hộ chiếu của công dân Malaysia Dennis Lee Wah Ming. Ảnh: SNVQT.

Ngày 16/3, thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị cho biết, đã có công văn gửi Công an tỉnh Quảng Trị và UBND TP. Đông Hà đề nghị xác minh thông tin một công dân Malaysia nghi mất tích tại tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, ngày 9/3, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị nhận được công văn của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao về việc đề nghị tìm hiểu một công dân Malaysia được cho là mất tích tại tỉnh Quảng Trị.

Công dân này tên Dennis Lee Wah Ming, SN 1985, quốc tịch Malaysia, hộ chiếu số: A50605744. Ngày 4/2, ông Dennis gọi điện về nhà lần cuối, thông báo đang ở tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Theo đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị cho biết, sau khi Bộ Ngoại giao gửi công văn địa phương mới biết. Hiện Sở đã có công băn đề nghị phía Công an và UBND TP. Đông Hà phối hợp xác minh.  

Được biết, Dennis Lee Wah Ming gọi về cho gia đình lần cuối và cho biết đang đi du lịch ở TP. Đông Hà (Quảng Trị) nhưng sau đó gia đình không liên lạc được với người này nên đã nhờ Bộ Ngoại giao Việt Nam xác minh thông tin.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo chí đồng hành cùng sự cất cánh của ngành NN-PTNT

Báo chí đồng hành cùng sự cất cánh của ngành NN-PTNT

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường cho rằng, báo chí đã có những đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn cả nước.

Nghệ tăng giá, nông dân 'vui như tết'

Nghệ tăng giá, nông dân 'vui như tết'

Nhu cầu tăng cao dịp giáp tết, trong khi sản lượng giảm so với mọi năm, giúp giá nghệ tăng cao, người trồng nghệ phấn khởi.

Cầu may bằng sắc cầu vồng vào lưới

Cầu may bằng sắc cầu vồng vào lưới

Năm mới, ngư dân ở làng chài Nghĩa An, TP Quảng Ngãi cầu may bằng cách phối rất nhiều màu sắc sặc sỡ vào giàn lưới giã cào.