| Hotline: 0983.970.780

Thứ năm 25/02/2021 - 20:24

Xã hội

Du khách quốc tịch Malaysia nghi mất tích ở Quảng Trị

Thứ Hai 16/03/2020 - 19:24

Người đàn ông có quốc tịch Malaysia gọi về thông báo cho gia đình mình đang ở TP. Đông Hà (Quảng Trị) nhưng gia đình không liên lạc được.

Hộ chiếu của công dân Malaysia Dennis Lee Wah Ming. Ảnh: SNVQT.

Hộ chiếu của công dân Malaysia Dennis Lee Wah Ming. Ảnh: SNVQT.

Ngày 16/3, thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị cho biết, đã có công văn gửi Công an tỉnh Quảng Trị và UBND TP. Đông Hà đề nghị xác minh thông tin một công dân Malaysia nghi mất tích tại tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, ngày 9/3, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị nhận được công văn của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao về việc đề nghị tìm hiểu một công dân Malaysia được cho là mất tích tại tỉnh Quảng Trị.

Công dân này tên Dennis Lee Wah Ming, SN 1985, quốc tịch Malaysia, hộ chiếu số: A50605744. Ngày 4/2, ông Dennis gọi điện về nhà lần cuối, thông báo đang ở tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Theo đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị cho biết, sau khi Bộ Ngoại giao gửi công văn địa phương mới biết. Hiện Sở đã có công băn đề nghị phía Công an và UBND TP. Đông Hà phối hợp xác minh.  

Được biết, Dennis Lee Wah Ming gọi về cho gia đình lần cuối và cho biết đang đi du lịch ở TP. Đông Hà (Quảng Trị) nhưng sau đó gia đình không liên lạc được với người này nên đã nhờ Bộ Ngoại giao Việt Nam xác minh thông tin.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/du-khach-quoc-tich-malaysia-nghi-mat-tich-o-quang-tri-d260034.html