| Hotline: 0983.970.780

Thứ hai 30/11/2020 - 14:52

Xã hội

Du khách Việt gặp tai nạn ở Campuchia đang dần hồi phục

Thứ Sáu 20/03/2015 - 18:25

Trong số 6 bệnh nhân được bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận chỉ còn một trường hợp đang hôn mê, những người khác đã tỉnh táo hoặc xuất viện.

Theo tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, tình hình diễn biến sức khỏe của 6 nạn nhân là các du khách Việt Nam gặp tai nạn tại tỉnh Carache ngày 19/3 khi đang trên đường đi du lịch Vương quốc Campuchia đang dần hồi phục.

Trong số 6 bệnh nhân được bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận ngày 19/3 chỉ còn một trường hợp còn đang hôn mê, 4 trường hợp đã tỉnh táo và một trường hợp xuất viện trong ngày.

Bác sĩ Cao Thị Hồng Phó khoa Ngoại Thần kinh, bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, riêng trường hợp bệnh nhân Nguyễn Sơn Thủy (SN 1960) được chẩn đoán có vết thương sọ não trán, dập phổi, dập não trán thái dương bên trái, gãy cẳng chân hai bên, vỡ thận, tiên lượng nặng. Trong tối qua bệnh nhân đã được phẫu thuật làm sạch vết thương sọ não vùng trán, lấy não dập. Hiện tại bệnh nhân đã có những tiến triển nhưng vẫn còn mê man, đang được tiếp tục theo dõi và điều trị tích cực.

Trước đó, vào lúc 8h30 ngày 19/3, xe du lịch chở đoàn cán bộ công nhân lao động (gồm 26 người, trong đó có 2 lái xe chính, 1 lái xe phụ, 1 lơ xe, 1 phiên dịch, còn lại là cán bộ, công nhân) Nông trường 6 thuộc Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh đi du lịch Vương quốc Campuchia, khi lưu thông đến địa phận huyên Snoul, tỉnh Carache đã va chạm với xe container chở mì. Cú va chạm mạnh làm lật xe du lịch, lơ xe chết tại chỗ, 6 người bị thương nặng được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, hơn 10 người khác bị thương nhẹ được cấp cứu tại bệnh viện thuộc Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/du-khach-viet-gap-tai-nan-o-campuchia-dang-dan-hoi-phuc-d140297.html