Thứ hai, 16/07/2018 08:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Du lịch khỏa thân tại Trung Quốc bị chỉ trích

21/02/2012, 13:38 (GMT+7)

Ông Hàn Cửu Thành, người phụ trách khu du lịch Nam Đơn Sơn, thuộc thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông cho biết: "Du lịch khỏa thân là một loại hình du lịch lành mạnh, một phương pháp chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi rất mới mẻ. Khách du lịch sẽ được hưởng bầu không khí trong lành từ núi rừng".

Ảnh minh họa
Ban quản lý khu du lịch Nam Đơn Sơn thuộc thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vừa đưa ra loại hình du lịch khỏa thân gây nhiều tranh cãi.

Ông Hàn Cửu Thành, người phụ trách khu du lịch Nam Đơn Sơn, cho biết: "Du lịch khỏa thân là một loại hình du lịch lành mạnh, một phương pháp chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi rất mới mẻ. Khách du lịch sẽ được hưởng bầu không khí trong lành từ núi rừng." Lý giải cho việc đưa du lịch khỏa thân vào kinh doanh, ông Hàn nói: "Hiện nay các công trường mọc lên như nấm, lượng ôtô cũng tăng dần theo từng ngày, không gian sống bị ô nhiễm trầm trọng. Vì vậy, chúng tôi đã đưa loại hình du lịch này vào kinh doanh nhưng một phương pháp để đối phó với sự biến đổi của môi trường. Chúng tôi cũng muốn đáp ứng nhu cầu của một bộ phận du khách cao cấp." Cũng theo nguồn tin này, ngay sau khi khai trương dịch vụ này, Nam Đơn Sơn đã đón vị khách nữ đầu tiên. Sau khi đi dạo khoảng 20 phút, vị khách du lịch này đã trả lời phỏng vấn. Cô gái nói, không mặc quần áo có thể cảm nhận hết hương vị của núi rừng, điều này đem lại cho cô cảm giác thật sảng khoái. Cô cho rằng đây là một loại hình du lịch độc đáo. Khi được hỏi cô có ngại khi đi dạo mà không mặc gì, vị khách trả lời: "Du lịch khỏa thân thể hiện một bước tiến mới trong quan niệm của con người, không nên cấm hình thức du lịch này. Chỉ cần không làm ảnh hưởng đến người khác thì chẳng có gì cần bàn cãi về loại hình du lịch này." Tuy nhiên, người ta hoài nghi rằng vị khách này chính là người mẫu mà ban tổ chức mời đến để quảng cáo. Ngay sau khi thông tin về khu du lịch Nam Đơn Sơn được công bố, rất nhiều du khách đã lên tiếng phản đối. Nhưng phía ban tổ chức nói rằng họ sẽ tiếp thu ý kiến nhưng chắc chắn sẽ không từ bỏ ý tưởng này và sẽ còn đưa ra nhiều loại hình du lịch mới hấp dẫn.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận