Thứ năm, 21/06/2018 08:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đưa con đi thi, bố nhập viện tâm thần

09/07/2013, 09:24 (GMT+7)

Đến chiều 8/7, khi chúng tôi tìm đến bệnh viện tâm thần Huế để ghé thăm ông Nguyễn Văn Thông thì ông Thông tinh thần vẫn bất ổn, chưa nhận diện được người quen.

Đến chiều 8/7, khi chúng tôi tìm đến bệnh viện tâm thần Huế để ghé thăm ông Nguyễn Văn Thông (53 tuổi, quê ở xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) thì ông Thông tinh thần vẫn bất ổn, chưa nhận diện được người quen.

Trước đó, ngày 1/7, ông Nguyễn Văn Thông đưa con trai là em Nguyễn Văn Minh (18 tuổi) từ Khánh Hòa ra Huế để dự thi vào Đại học Y Dược, Đại học Huế. Em Minh cho biết ban đầu hai cha con được sinh viên tình nguyện sắp xếp ở tại Ký túc xá Đống Đa. Tâm trạng của ông Thông lúc này và cả trước đây cũng rất bình thường.

Tuy nhiên, do trời nắng nóng nên hai cha con quyết định chuyển qua ở trọ tại nhà bà Thái Thị Bạch Mai (61 tuổi, trú tại đường Nguyễn Huệ, TP Huế). Cũng từ đây sóng gió bắt đầu ập đến, khi số tiền 10 triệu đồng để làm lộ phí và ăn ở trong thời gian con thi đã không cánh mà bay khiến ông Thông hoảng loạn phải nhập viện tại Bệnh viên tâm thần Huế.

Theo chẩn đoán ban đầu, ông Thông bị rối loạn thần kinh cấp, thi thoảng ông nhận ra người thân nhưng có lúc mê sảng không biết những người xung quanh mình là ai. Hiện, em Nguyễn Văn Minh vẫn đang tiếp tục được đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi hỗ trợ phương tiện đi lại, ăn ở để có tinh thần tiếp tục dự thi Khối B, ngành Bác sĩ đa khoa thuộc Đại học Y Dược, Đại học Huế.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận