Thứ hai, 22/07/2019 06:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại dịch vụ GO Mỹ Tho

14/11/2018, 17:45 (GMT+7)

Sáng 14/11, Central Group Việt Nam đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại dịch vụ GO! tại TP.Mỹ Tho (Tiền Giang).

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp được Tập đoàn Central Group Việt Nam lần đầu tiên đưa vào hoạt động với ba tầng thương mại và bãi giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 xe ô tô, tổng diện tích mặt sàn lên đến 18.742m2. Trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho (TTTM GO! Mỹ Tho) có thể đón tiếp hơn 200.000 lượt khách mỗi tháng trong bán kính 15km, với khu phức hợp trung tâm cộng đồng phục vụ nhu cầu “Ẩm thực - mua sắm - giải trí” độc đáo.

Lễ khánh thành đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại GO! Mỹ Tho

Trung tâm này được kỳ vọng đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo…Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam cho biết: GO! là thương hiệu mới, phục vụ khách hàng Việt Nam và do người Việt Nam vận hành. 

“Tiền Giang được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên là GO! Mỹ Tho này, vì chúng tôi đã nhìn vào tiềm năng, lợi thế và mức độ phát triển kinh tế - xã hội, vị trí địa lý chiến lược, cũng như môi trường sống của Tiền Giang đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi", ông Philippe Broianigo cho biết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Nghĩa phấn khởi chia sẻ: “Tập đoàn Central Group Việt Nam đầu tư vào tỉnh Tiền Giang góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Tạo điểm nhấn cho thành phố Mỹ Tho xứng tầm với đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Tiền Giang”. Theo ông Nghĩa, sự ra đời của TTTM GO! Mỹ Tho đã góp phần quảng bá và cung ứng rộng rãi các mặt hàng địa phương của Tiền Giang và ĐBSCL đến người tiêu dùng.  

Điểm mới lạ chỉ có tại GO! Mỹ Tho là sự sắp xếp bố trí các mô hình cửa hàng rất độc đáo theo cách “Ăn uống - Mua sắm - Vui chơi” tại một điểm đến. Central Group Việt Nam đang vận hành chuỗi trung tâm thương mại và siêu thị Big C với hệ thống phân phối rộng lớn bao gồm 35 siêu thị toàn quốc tại 20 tỉnh thành, bày bán hơn 40.000 sản phẩm, phục vụ hơn 60 triệu lượt khách hàng mỗi năm.

Hình ảnh Đoàn lãnh đạo tỉnh tiền Giang và Lãnh đạo Tập đoàn Central Group thăm quan gian hàng nông sản, trái cây đặc sản trong TTTM GO! Mỹ Tho:

 
 
 
 
 
MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận