Thứ hai, 23/07/2018 10:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Dựng chợ tạm Ngã Tư Sở trên đường Láng

22/01/2010, 09:33 (GMT+7)

Gần 800 kiốt đang được gấp rút dựng trên vỉa hè, lòng đường Láng (Hà Nội) để chuẩn bị cho việc xây chợ Ngã Tư Sở.

Gần 800 kiốt đang được gấp rút dựng trên vỉa hè, lòng đường Láng (Hà Nội) để chuẩn bị cho việc xây chợ Ngã Tư Sở khiến nhiều người lo ngại, chợ tạm sẽ khiến tuyến đường này ùn tắc trầm trọng.

Nhìn dãy kiốt quây thép thấp lè tè được dựng lên san sát, chị Hoa bán nước cạnh cổng chợ Ngã Tư Sở cho biết, thường ngày, việc trông xe bên hè phố cũng đã khiến đoạn đường thông sang đường Nguyễn Trãi này ùn ứ, nay chợ tạm chiếm nửa lòng đường, ùn tắc sẽ là điều không tránh khỏi.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tài, Đội trưởng Cảnh sát giao thông số 3 cho hay, dù chợ được thiết kế theo kiểu mặt quay ra sông, lưng quay ra đường nhưng chắc chắn nhiều người sẽ dựng xe dưới lòng đường để vào chợ.

"Chúng tôi rất lo. Nếu chợ đi vào hoạt động, tuyến đường này chắc chắn quá tải liên tục chứ không chỉ xảy ra vào giờ cao điểm", ông Tài nói.

Còn một số cảnh sát khác băn khoăn, đoạn đường bên kia sông khá rộng nhưng không được chọn để dựng chợ tạm, trong khi đoạn bờ sông giáp với đường Láng - nơi có mật độ giao thông cao, thường xuyên ùn ứ lại được dựng chợ.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận