Chủ nhật, 24/06/2018 08:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Được bồi thường 1,5 triệu USD vì bị cảnh sát giao thông đấm

25/09/2014, 15:17 (GMT+7)

Mặc dù vụ việc được giải quyết xong nhưng viên cảnh sát vẫn sẽ bị khởi tố.

Được bồi thường 1,5 triệu USD vì bị cảnh sát giao thông đấm
Bà Marlene Pinnock bên trái ảnh (Ảnh: AP)

Bà Marlene Pinnock, 51 tuổi, đang đi chân đất trên vỉa hè ven quốc lộ thì bị một cảnh sát giao thông đi ngược chiều chạy đến kéo ra và đấm vào đầu, nhưng may sao, vụ việc đã được người đi đường quay video và đưa lên Youtube vào tháng 7, dẫn đến kết cục bà được bồi thường 1,5 triệu USD, còn người cảnh sát mất chức.

Thông tin trên đã được Joe Farrow, cảnh sát trưởng của đội cảnh sát giao thông kiểm soát cao lộ California thông báo bằng email tới hãng tin AP hôm thứ Năm (25/9).

Trong nội dung email, Farrow cho biết: “Khi vụ việc xảy ra, tôi đã hứa là sẽ điều tra và thề là sẽ giải quyết nhanh gọn. Hôm nay, chúng tôi đã làm việc rất cộng tác với nhau để đi đến một thỏa thuận giải quyết thỏa mãn cho tất cả các bên liên quan”.

Mặc dù vụ việc được giải quyết xong vào hôm thứ Tư (24/9) nhưng cảnh sát Andrew vẫn sẽ bị khởi tố vì kết quả điều tra đã được chuyển cho bên công tố hạt Los Angeles (bang California) từ tháng 8.

Trong vụ việc trên bà Pinnock ban đầu có phản ứng dùng sức chống đỡ nhưng kết quả khám nghiệm y khoa cho thấy bà Pinnock đã bị chẩn đoán là rối loạn lưỡng cực (hưng, trầm cảm lẫn lộn) sau vụ việc trên.

PHẠM QUANG VINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận