Thứ năm, 18/07/2019 09:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đường dây gái gọi hạng sang 40.000 USD mỗi đêm tại liên hoan phim Cannes

10/09/2018, 13:05 (GMT+7)

Từ “gái bán hoa” chuyên nghiệp, tới người mẫu, diễn viên và hoa khôi, họ “phục vụ” những người đàn ông giàu có trong các khách sạn sang trọng ở Cannes hay trên các du thuyền đắt đỏ và thu về hàng nghìn USD mỗi đêm.

Đó là câu chuyện thực tế xảy ra ở liên hoan phim Cannes từng được tạp chí Hollywood Reporters khám phá hồi năm 2013. Theo Elie Nahas, doanh nhân Lebanon bị bắt năm 2007 vì điều hành một đường dây mại dâm, cung cấp khoảng 50 phụ nữ “từ mọi chủng tộc” cho các “đại gia” Trung Đông trong thời gian diễn ra sự kiện, số tiền mà mỗi “gái bán hoa” của Nahas bỏ túi khiến không ít người bất ngờ.

Nahas cho biết các cô gái trong đường dây ông ta điều hành có thể “kiếm tới 40.000 USD một đêm”.

10-11-45_1
Elie Nahas trao giải cho một người mẫu hồi năm 2014. Ảnh: AFP.

“Các quý ông Arab là những người hào phóng nhất thế giới. Nếu họ thích bạn, họ sẵn sàng cho bạn rất nhiều tiền”, Nahas quả quyết. “Tại Cannes, họ luôn mang theo bên mình ít nhất là 10.000 euro. Đối với họ, chúng chẳng khác gì giấy. Họ thậm chí còn chẳng thèm đếm chúng. Họ trao nó cho các cô gái mà không cần mảy may nghĩ ngợi”.

Nahas, người sở hữu một công ty người mẫu có trụ sở ở Beirut và từng là cánh tay phải của Moatessem Gadhafi, con trai cố lãnh đạo Libya Muammar Gadhafi, phủ nhận việc ông điều hành đường dây gái mại dâm. Tuy nhiên, Nahas nói ông “biết rõ cách mọi thứ hoạt động”.

Nahas cho hay những “gái bán hoa” giàu kinh nghiệm sẽ nhắm tới các khách sạn sang trọng hàng đầu ở Cannes nơi “người Arab lưu trú” và cũng là nơi sau 22h đêm, gái gọi ngồi dọc hành lang, sẵn sàng chờ các khách hàng tiềm năng tới “kiểm tra”.

“Tất cả đều được thực hiện thông qua dấu hiệu”, Nahas giải thích. “Các quý ông ra dấu số phòng bằng tay, sau đó những cô gái sẽ đi theo họ”.

Dù vậy, hoạt động tại các khách sạn không thấm vào đâu so với những gì diễn ra trên các du thuyền sang trọng của một số người được cho là giàu có nhất thế giới.

“Hàng năm, trong mùa liên hoan phim, sẽ có từ 30 đến 40 du thuyền đậu tại cảng Cannes. Mỗi du thuyền đều thuộc về một ‘đại gia’. Trên mỗi du thuyền lại có khoảng 10 cô gái. Họ đa phần là người mẫu và thường xuyên trong tình trạng khỏa thân hoặc bán khỏa thân… Đến cuối ngày, các cô gái sẽ được nhận phong bì tiền. Câu chuyện này đã diễn ra khoảng 60 năm”, Nahas kể.

Không chỉ “gái bán hoa” hạng sang có thể kiếm bộn tại Cannes, những gái mại dâm địa phương, có giá khoảng 75 USD mỗi giờ phục vụ, cũng kiếm được trung bình 4.000 USD mỗi đêm trong dịp liên hoan phim.

Theo một người môi giới mại dâm Paris, liên hoan phim Cannes là “dịp kiếm tiền lớn nhất trong năm”.

“Chúng tôi đều mong chờ nó”, Daisey, gái bán dâm tại Cannes có hẳn một trang web quảng cáo riêng, cho biết. “Tính cạnh tranh rất cao bởi có quá nhiều cô gái, song những cô gái ở địa phương có lợi thế hơn. Họ quen biết với những người giữ cửa tại khách sạn”.

Các cô gái thường cho tiền những người giữ cửa ở các khách sạn sang trọng và đổi lại họ sẽ được giới thiệu khách hàng.

Hollywood Reporter thống kê trong dịp liên hoan phim Cannes, khoảng 200 gái bán dâm ra vào các khách sạn lớn mỗi ngày.

Nhà phê bình phim Roger Ebert từng viết: “Gái mại dâm nổi bật ở Cannes. Họ là những người ăn mặc sành điệu và không hút thuốc”.

Một số “gái bán hoa hạng sang” bay tới Cannes từ Paris, London, Venezuela, Brazil, Morocco hay Nga. Số khác lại bắt nguồn từ những đường dây có tổ chức.

Nahas thừa nhận ông chính là người sắp xếp cho các cô gái tới Cannes dịp liên hoan phim nhưng kiên quyết phủ nhận việc mình điều hành đường dây gái mại dâm phục vụ giới siêu giàu.

“Tôi không thuộc đường dây nào hết”, Nahas khẳng định. “Tôi không biết có chuyện gì xảy ra giữa họ. Tôi không phải một phần trong đó. Họ có thể chỉ đơn giản nói chuyện vui vẻ với nhau thì sao”.

10-11-45_2
Các “đại gia” sở hữu những du thuyền sang trọng là mục tiêu mà các gái gọi ở Cannes nhắm tới. Ảnh minh họa: Getty Image.

Carole Raphaelle Davis, nhà làm phim người Mỹ gốc Pháp kiêm diễn viên truyền hình, tiết lộ việc những cô gái nổi tiếng trong xã hội làm gái bán dâm tại liên hoan phin Cannes là điều vô cùng bình thường. Davis cho hay bà biết một cô gái làm gái gọi cao cấp và “chu du khắp thế giới”.

“Cô gái này thậm chí không thích quan hệ tình dục, cô ấy bảo tôi như vậy”, Davis kể. “Nhưng cô ấy cũng không bận tâm về chuyện đó. Cô ấy không ngại ngủ với những người đàn ông mà cô không thích. Cô ấy bảo mỗi cuộc vui không bao giờ quá 5 phút, vậy nên ‘không quá tệ’”.

Một gái bán dâm nhiều năm trong nghề thừa nhận: “Bạn chắc chắn sẽ nhận ra vài cái tên đến từ Hollywood. Họ là những nữ diễn viên không thành công trong nghề và để mất dấu ấn. Họ tự nói với bản thân rằng điều họ làm ở Cannes là bình thường và rằng họ chỉ hẹn hò với những người đàn ông giàu có, song thực chất, việc họ làm là bán dâm. Nhưng họ yêu tiền”.

HOÀNG PHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận