| Hotline: 0983.970.780

Dương Hoàng Yến 'tình cũ bao giờ cũng tốt hơn'

Thứ Bảy 06/07/2019 , 07:05 (GMT+7)

Ca sĩ Dương Hoàng Yến phát hành đĩa đơn “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn” do nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho cô.

Minh họa cho MV “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn” là hai diễn viên Bình Yên và Quỳnh Kool. Ca khúc “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn” được xem là phần tiếp theo của ca khúc “Không phải em đúng không?” mà ca sĩ Dương Hoàng Yến phát hành cuối năm ngoái.
 

Thành Lộc và "Ngôi nhà bươm bướm"

07-24-39_thnh_loc

Nghệ sĩ Thành Lộc vừa hoàn thành một vai diễn khá ấn tượng trong bộ phim “Ngôi nhà bươm bướm” của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Đây là bộ phim được lấy cảm hứng từ vở kịch "La Cage aux Folles" rất nổi tiếng ở Pháp từ thập niên 70 của thế kỷ trước. Trong “Ngôi nhà bươm bướm”, nghệ sĩ Thành Lộc vào vai Hồ Ngọc Hân, một người đàn ông có tâm hồn phụ nữ, mơ mộng và chân thành với những rắc rối thuộc giới tính thứ ba.
 

Quang Hà "Ai rồi cũng sẽ khác"

07-24-39_qung_h

Ca sĩ Quang Hà sau một thời gian chạy show nước ngoài, đã quay lại đời sống âm nhạc bằng sản phẩm “Ai rồi cũng sẽ khác”. Tuy cái tên muốn “khác”, nhưng phong cách của ca sĩ Quang Hà vẫn không có gì thay đổi so với trước đây. Điều này dễ hiểu, vì đĩa đơn “Ai rồi cũng sẽ khác” của ca sĩ Quang Hà vẫn do người gắn bó lâu năm là ông bầu Quang Cường đứng ra chăm sóc từ nội dung đến hình thức!
 

Mỹ Tâm được viết sách

07-24-39_my_tm

Ca sĩ Mỹ Tâm trở thành nhân vật trong cuốn sách chân dung “Tâm” của nhạc sĩ Quốc Bảo. Cuốn sách chia làm ba phần chính, ghi lại những năm tháng từ khi cả hai mới quen nhau, khi Mỹ Tâm còn ở tuổi 20, cho đến nay, khi cô 38 tuổi. Chân dung “Tâm” chia làm ba phần: “Cadillac ngày chưa xưa”, “Những ca khúc ngôi sao” và “Vút bay”.
 

Hoàng Thùy Linh "Để Mị nói cho mà nghe"

07-24-39_hong_thuy_linh

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh thực hiện MV “Để Mị nói cho mà nghe” dựa theo câu chuyện văn học “Vợ chồng A Phủ” của nhà văn Tô Hoài. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Tôi thương Mị mà cũng bứt rứt thay cho Mị. Nếu Mị còn trẻ, Mị muốn đi chơi thì tại sao Mị không mặc kệ mọi thứ mà đi, mà sống cho bản thân mình? Tôi tin đây cũng là thông điệp mà tác phẩm muốn gửi gắm, cổ vũ mọi người suy nghĩ và làm điều mình muốn".

(Kiến thức gia đình số 27)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.