Thứ năm, 22/08/2019 07:09 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

"Duyên dáng thời trang tái chế" ngày 8/3

08/03/2019, 18:51 (GMT+7)

Công đoàn Khối CS Bộ NN&PTNT tổ chức Hội thi “Duyên dáng thời trang tái chế” với chủ đề “Vì môi trường xanh” như một hoạt động có ý nghĩa nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Chương trình diễn ra với cuộc thi giữa 14 đội dưới sự chứng kiến của 150 đại biểu của 85 đơn vị trực thuộc. 

Hội thi cũng nhận được lãng hoa tươi thắm của ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT gửi tới chúc mừng đến nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Công đoàn Khối nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Thời trang Tái chế

Bà Lý Mộng Xuân, Chủ tịch Công đoàn khối - Trưởng ban Tổ chức phát biểu, Hội thi nhằm tnâng cao nhận thức trong công nhân viên chức, người lao động về các hoạt động tiết giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải nói riêng, bảo vệ, thân thiện môi trường nói chung; đồng thời tích cực hưởng ứng thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Các đội thi với các bộ trang phục được thiết kế sáng tạo, đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc từ các sản phẩm phế thải (ống hút, báo cũ, vỏ chai nhựa, bao bố…) với nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng, phong phú tạo nên không khí sôi nổi tại Hội thi. Ngoài ra, Hội thi đã tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn.

Kết thúc Hội thi, Giải Nhất thuộc về đội Công đoàn cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam; Giải Nhì cho Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Bộ NN&PTNT; Giải Ba cho Công đoàn cơ sở Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Miền Nam; đồng thời, Ban tổ chức cũng trao 06 giải phong trào và 05 giải khuyến khích cho các đội thi.

P.V

Đang được quan tâm

Gửi bình luận