Chủ nhật, 27/05/2018 11:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Em bé chào đời với 2 đầu, 1 thân

14/03/2014, 20:15 (GMT+7)

Một bà mẹ ở Ấn Độ đã vô cùng sốc và không tin vào mắt mình sau khi hạ sinh em bé có 2 đầu nhưng chỉ 1 thân.

Em bé chào đời với 2 đầu, 1 thân

Bé gái chào đời vào ngày 13/3 vừa qua tại miền Bắc Ấn Độ với cân nặng hơn 3,3kg trong hình hài dị dạng với 2 đầu, 2 cổ, 2 xương sống nhưng chỉ có 1 thân. Các bác sĩ cho biết, cơ hội sống sót của em bé này là rất mong manh.  

Mẹ của em bé là chị Urmila Sharma, 28 tuổi, đã lâm bồn tại bệnh viện Cygnus JK Hindu ở Sonipat, Haryana, miền bắc Ấn Độ. Em bé chào đời trong tình trạng bất bình thường và phải được chăm sóc đặc biệt. Bé gái hiện vẫn chưa được đặt tên.

Em bé chào đời với 2 đầu, 1 thân

Bác sĩ đỡ đẻ Shikha Malik cho biết: “Bố mẹ của em bé rất đau khổ và chúng tôi đang nổ lực hết mình để giúp đỡ gia đình họ”.

Chị Urmila Sharma cùng với chồng là anh Subhash, 32 tuổi, đã có một con gái trước đó. Trong thời kỳ chị Urmila mang thai, 2 vợ chồng quá nghèo nên không có tiền để siêu âm và phát hiện những bất thường của thai nhi, do đó họ rất sốc khi nhìn thấy em bé trong tình trạng như vậy.

Em bé chào đời với 2 đầu, 1 thân

“Chúng tôi phát hiện thấy cô ấy mang thai đôi sau khi siêu âm cách đây chỉ 2 tuần, lúc đó mọi thứ đã quá muộn. Bây giờ em bé chào đời, chúng tôi cũng chỉ biết nỗ lực hết mình để cứu cháu, và chúng tôi hi vọng tình trạng của cô bé sẽ ổn định hơn”, bác sĩ Malik cho biết thêm.

Xem video:

ĐÌNH HUẾ (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận