Thứ ba, 18/06/2019 08:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Em bé “người rừng” cần giúp đỡ

19/03/2010, 10:41 (GMT+7)

Đức vừa sinh ra đã có những biểu hiện không bình thường trên khuôn mặt. Toàn bộ nửa mặt bên phải của em có một vết chàm đen rất lớn, trên vết chàm đó mọc một lớp lông rất dày và cứng.

Em Đức (trái) và gia đình đang rất lo lắng về căn bệnh của em

Vợ chồng anh Khổng Văn Yên và chị Đặng Thị Hà ở thôn Phù Yên, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) hiện đang rất hoang mang bởi con trai của họ mắc phải một căn bệnh lạ.

Cậu con trai thứ ba của anh Yên là Khổng Anh Đức vừa sinh ra đã có những biểu hiện không bình thường trên khuôn mặt. Toàn bộ nửa mặt bên phải của Đức có một vết chàm đen rất lớn, trên vết chàm đó mọc một lớp lông rất dày và cứng. Cháu Đức bảo ở chỗ mọc lông đó rất ngứa và đau, sự có mặt của nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cháu. Đức rất sợ đến chỗ đông người vì bị các bạn trêu là “Đức xám”. Cháu Đức càng lớn thì vết chàm và lớp lông đó càng mọc nhiều hơn.

Vợ chồng anh Yên đang rất hoang mang, lo lắng không biết con mình mắc phải bệnh gì và đi chữa ở đâu. Gia đình anh rất mong các bác sĩ và những nhà hảo tâm hãy giúp đỡ cháu Anh Đức có được một khuôn mặt bình thường.

Mọi sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần xin quý vị và các bạn gửi trực tiếp tới anh Yên theo địa chỉ trên hoặc Văn phòng đại diện báo NNVN tại ĐBSCL số 49 Lý Tự Trọng – TP Cần Thơ, ĐT: 07103835431; chúng tôi sẽ chuyển giúp tới quý vị.

MAI THUYẾT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận