Thứ tư, 24/04/2019 08:55 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Em chỉ mặc váy ngắn

16/06/2011, 10:57 (GMT+7)

Chồng yêu dấu!

Dạo này anh hay cau có nét mặt mỗi khi thấy em bận đồ đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc. Chắc chắn anh không vui khi thấy em không mặc áo dài, quần tây với áo sơ mi hay áo vét, hoặc đầm dài, như ngày trước, mà lại mặc toàn váy ngắn, phải không?

Chồng yêu à! Em bỗng đổi sang mặc toàn váy ngắn, không phải để khoe chân với thiên hạ đâu. Mặc dù phải nói một cách thành thực rằng em luôn cảm thấy tự hào về đôi chân dài, mịn màng, không thua gì chân người mẫu của mình. Chính anh cũng hay khen ngợi, mê mẩn ngắm nhìn đôi chân của em hồi chúng mình mới cưới nhau mà.

À, nhắc về chuyện hồi mới cưới anh hay ngắm nhìn và khen chân em, em lại thấy buồn vì dạo này chẳng thấy anh thường xuyên nhìn ngắm như thế nữa. Thà rằng anh đã không còn thấy hứng thú với đôi chân đẹp của phụ nữ, thì em cũng đành chịu. Đằng này, trong khi lơ là đôi chân vẫn rất đẹp, rất hấp dẫn của người phụ nữ bên cạnh mình, thì mỗi khi đi ra đường, đi dự tiệc, anh vẫn lén nhìn trộm đôi chân của mấy cô khác cũng mặc váy ngắn, dù những cặp chân ấy chắc gì đã đẹp như chân của vợ anh.

Nhưng biết anh chỉ mới nhìn mà chưa có ý đồ sở hữu một đôi chân nào khác, nên em chỉ thầm trách vậy thôi. Em mặc váy ngắn cũng không phải chỉ để anh thấy rằng đôi chân của vợ anh hấp dẫn, đáng nhìn ngắm hơn chân của mấy cô đó đâu. Mà cái chính là để thích ứng với hoàn cảnh, anh ạ.

Anh biết rồi đấy, thành phố mình bây giờ cứ mưa là ngập, triều cường là ngập. Tình trạng này còn kéo dài chưa biết đến bao giờ. Khi mặc áo dài, quần tây áo sơ mi hay đầm dài đi làm, đi chơi, hễ gặp phải đường ngập thì dễ bị ướt át, khó chịu lắm. Vì thế, em quyết định chuyển sang mặc váy ngắn là để tránh bị ướt khi gặp phải đường ngập. Nhất là khi xe lỡ bị chết máy giữa đường nước ngập tới đùi, nếu mặc váy ngắn, sẽ tiện hơn cho việc đẩy xe lội nước và biết đâu… dễ được mấy ông ra tay hào hiệp giúp đẩy xe giùm mình.

Mùa mưa lại đến rồi. Anh hãy đọc những dòng này và ủng hộ em mặc váy ngắn để… chống ngập nhé. Nhưng em cấm anh khuyến khích mấy cô trẻ đẹp cùng cơ quan anh học theo em đấy!

NHỊ TRẦN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận