Thứ sáu, 14/12/2018 04:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Em gái viết thơ mong ông Dương Chí Dũng ra trình diện

17/06/2012, 10:02 (GMT+7)

Ông Dương Chí Dũng, nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải VN vừa bị CQĐT Bộ Công an khởi tố, ra lệnh bắt tạm giam để điều tra hành vi cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng trong thời gian làm Chủ tịch HĐQT Vinalines.

Ông Dương Chí Dũng, nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải VN vừa bị CQĐT Bộ Công an khởi tố, ra lệnh bắt tạm giam để điều tra hành vi cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng trong thời gian làm Chủ tịch HĐQT Vinalines.

>> Truy nã nguyên Chủ tịch Vinalines Dương Chí Dũng

Do ông Dũng bỏ trốn nên Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã phát lệnh truy nã.

Chiều ngày 15/6, bà Dương Thị Băng Tâm, (SN 1966, trú tại phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, Hải Phòng), là em gái thứ ba của ông Dương Chí Dũng đã gửi cho chúng tôi một bức 'tâm thơ' với mong muốn ông Dũng sớm quay về trình diện với cơ quan chức năng.

Trao đổi với chúng tôi, bà Băng Tâm chia sẻ, bà đã dành 2 buổi trưa ngày 14/6 và 15/6 để viết lên bức tâm thư này.

Bài thơ em gái viết mong ông Dũng sớm ra trình diện.

Trong tâm trạng xót xa, lo lắng cho người thân, bà rất muốn anh trai của mình quay trở về. Những lời tâm sự chân thành nhưng chứa đựng lý trí và cảm xúc ấy được thể hiện qua bài thơ “Anh hãy về đi”.

Thông qua những vần thơ mộc mạc, cô em gái muốn gửi một thông điệp rất nhân văn rằng, dù anh đang ở đâu, trong hoàn cảnh nào, nếu đọc được những lời tâm tình của em gái hãy sớm tìm về với cuộc sống hiện thực. Đối diện với pháp luật để chứng minh công , tội.

Xin trích đăng nguyên văn bài thơ này:

Em gái: Dương Thị Băng Tâm Gửi anh: Dương Chí Dũng Anh hãy về đi Anh hãy về đi anh ơi Anh về để chứng minh công, tội Giữa đúng, sai, lỗi lầm, chiến lợi Giữa khách, chủ quan, giữa tiếng khóc, cười Anh hãy về đi anh ơi Cho dù giọt máu của trái tim rơi Cho dù lòng anh nhức nhối Đau đến tận cùng, khổ đến tận tâm Thổn thức, xót xa, ân hận... Em ngồi đây sau dư chấn của anh Mà trái tim chuyển thành màu xanh dại Thương bố mẹ già tê tái Từng dạy con tay vững lái con thuyền Oai hùng như rừng và biển Tiến về bến đỗ vinh quang Em chẳng trách đâu hai nghĩa hèn, sang Kệ cho đời khen, chê, chửi Anh là anh của em, em thương mãi Anh ngã em nâng, trang trải Những vui, buồn, oan trái của ngày qua Chống gậy tìm phía đường xa “Vô thường” trong mưa màu xanh lá mạ Mơn mởn đến già thành rạ Chỉ vậy thôi Và trong mơ anh đã bước qua rồi. Theo VTC

 

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận