Thứ bảy, 22/09/2018 09:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Fan chết vì thức đêm xem Euro

25/06/2012, 15:10 (GMT+7)

Sau 11 đêm liên tục theo dõi các trận đấu qua truyền hình, một thanh niên 26 tuổi ở Trung Quốc kiệt sức và ra đi mãi mãi.

Sau 11 đêm liên tục theo dõi các trận đấu qua truyền hình, một thanh niên 26 tuổi ở Trung Quốc kiệt sức và ra đi mãi mãi.

Một nhóm CĐV Trung Quốc theo dõi Euro tại quán bar

Trận đấu cuối cùng Jiang Xiaoshan theo dõi là trận thua 0-2 của Ireland trước Italy tại vòng bảng hôm 18/6. Fan cuồng nhiệt này trở về nhà lúc 17h và kêu mệt nên đi ngủ. Khi mẹ của Jiang lay con dậy để ăn tối, bà hoảng hốt nhận thấy con mình không còn thở nữa.

Bạn bè của Jiang Xiaoshan cho biết, suốt 11 đêm liên tục, chàng trai này thức khuya xem bóng đá cùng bạn bè, không ngủ lấy sức mà sáng hôm sau đi làm như bình thường. "Thỉnh thoảng chúng tôi cũng nghỉ ngơi nhưng cậu ấy không bỏ sót một trận đấu nào", một người bạn của CĐV xấu số đau buồn chia sẻ.

Bác sĩ bệnh viện nơi Jiang được đưa đến cấp cứu cho biết: "Jiang là một người khỏe mạnh nhưng việc thức suốt đêm không ngủ đã làm suy yếu hệ miễn dịch của cậu ấy. Thêm vào đó, cậu ấy còn uống bia và hút thuốc trong khi xem bóng đá nữa nên tình hình càng tồi tệ. Nếu bạn uống bia thay nước thì không tốt tý nào.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận