| Hotline: 0983.970.780

Fan Trung Quốc dọa giết sao bơi lội Australia

Thứ Ba 09/08/2016 , 06:35 (GMT+7)

Sau khi giành HCV ở nội dung 400m tự do nam tại Olympic Rio 2016, VĐV của Úc Mark Horton đã bị fan Trung Quốc tấn công mạnh trên mạng xã hội.

Những fan cuồng đã đe dọa và yêu cầu kình ngư số 1 xứ chuột túi phải xin lỗi Sun Yang vì cho rằng anh cố tình đả kích Sun Yang dính đến ma túy khiến Yang bị tâm lý.

Trước đó, Horton đã nói với phóng viên, anh sẽ xây dựng thương hiệu riêng cho mình và không bao giờ dính đến ma túy (ám chỉ Sun Yang).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!