Thứ ba, 19/06/2018 07:54 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

FCV đầu tư 10 triệu USD nâng cấp NM sữa tại Bình Dương

16/09/2010, 09:45 (GMT+7)

Đây là NM sữa có trang thiết bị, công nghệ quản lý tiên tiến hiện nay được đưa vào hoạt động từ năm 2008...

Hôm qua 15/9, đại diện Cty FrieslandCampina Việt Nam (FCV) cho biết, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 12-15/9 vừa qua, ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn sữa Royal FrieslandCampina đã được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp đón thân mật tại Phủ Chủ tịch.

Thay mặt Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Royal FrieslandCampina, ông Wantenaar Cornelis Hendrikus – Chủ tịch Hội đồng giám sát bày tỏ sự cảm ơn Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Chính phủ Việt Nam đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển SXKD của FCV trong suốt 15 năm qua.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết hoan nghênh những đóng góp của FCV trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa bò cho người dân. Chủ tịch nước cũng đề nghị FCV xem xét tiếp tục đầu tư thêm một NM mới ở khu vực miền Trung. Báo cáo với Chủ tịch nước, lãnh đạo FCV cho biết vừa đầu tư trên 10 triệu USD để nâng cấp NMSX sữa tiệt trùng tại Bình Dương nhằm đảm bảo quy trình tự động hoá hoàn toàn đồng thời đảm bảo chất lượng, vệ sinh thực phẩm của sản phẩm.

Trước đó, ngày 13/9, ban lãnh đạo Tập đoàn Royal FrieslandCampina đã đi thăm và làm việc tại NM của FrieslandCampina tại Hà Nam. Đây là NM sữa có trang thiết bị, công nghệ quản lý tiên tiến hiện nay được đưa vào hoạt động từ năm 2008. Đoàn cũng thăm trường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong 6 ngôi trường mà nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan xây dựng trong chương trình khuyến học "Đèn đom đóm".

P.V

Đang được quan tâm

Gửi bình luận