Chủ nhật, 25/08/2019 03:46 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Feliz en Vista với hơn 100 tiện ích phong cách resort độc đáo

18/04/2019, 19:17 (GMT+7)

Ngày 18/4 dự án Feliz en Vista chính thức được chủ đầu tư CapitaLand Limited (CapitaLand) và đối tác là công ty TNHH Thương mại-Xây dựng Thiên Đức (Thiên Đức) làm lễ cất nóc.

Ban giám đốc Capitaland Vietnam và bà Leow Siu Lin, Tổng lãnh sự Singapre tại TP.HCM, dự lễ cất nóc Feliz en Vista.

Buổi lễ có sự hiện diện của bà Leow Siu Lin, Tổng Lãnh Sự Singapore tại TP.HCM cùng các đối tác chiến lược và giới truyền thông.

Dự án Feliz en Vista tọa lạc ngay tại phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm Quận 2, TP.HCM. Feliz en Vista đạt được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm giải “Dự án nhà ở cao cấp Xuất sắc tại Việt Nam” do Asia Pacific Property Awards 2017 cấp; giải “Dự án có Thiết kế Xuất sắc”, “Dự án có thiết kế cảnh quan Xuất sắc” và “Dự án có Thiết kế Xuất sắc” do PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 cấp.

Feliz en Vista còn là dự án đầu tiên của CapitaLand Viêt Nam đạt được giải thưởng vàng uy tín về giá trị xanh “Green Mark Gold” do “Cơ quan Quản lý Xây dựng và Nhà ở tại Singapore” (Building and Construction Authority of Singapore) cấp.

Dự án Feliz en Vista

Cư dân của Feliz en Vista đang chờ đón hơn 100 tiện ích với thiết kế độc đáo và khác biệt, bao gồm hồ bơi phong cách resort, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời và đường bộ hành chân mây…

Hồ bơi phong cách resort của Feliz en Vista.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam cho biết, Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam. Dự án được rao bán năm 2016 và đã bán hết 99% trong vòng 12 tháng. Feliz en Vista bắt đầu bàn giao nhà dần cho khách hàng vào cuối năm nay. Khi đó 973 căn hộ Feliz en Vista sẽ cùng với Somerset Feliz TP.HCM, một tòa căn hộ dịch vụ của CapitaLand gần đó, sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư sôi động của Quận 2.

P.CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận