Thứ sáu, 19/07/2019 08:32 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

FMP Ninh Bình - Sản phẩm đầu vào nông nghiệp hữu cơ tại New Zealand

23/10/2018, 08:36 (GMT+7)

Vừa qua, sản phẩm FMP Ninh Bình được chứng nhận là sản phẩm đầu vào cho nông nghiệp hữu cơ tại New Zealand do cơ quan BioGro của New Zealand chứng nhận.

Lần đầu tiên sản phẩm FMP Ninh Bình xuất khẩu sang thị trường New Zealand thông qua Công ty Fertoz Agriculture Pty Ltd (đại lý độc quyền với mã sản phẩm FertAg 0-8-0). Đây là dấu mốc quan trọng đánh giá được chất lượng sản phẩm FMP của Niferco đã đáp ứng được tiêu chí theo chứng nhận của BioGro. Theo đó, sản phẩm được công nhận bởi dịch vụ kiểm định chất lượng hữu cơ quốc tế (IFOAM). Sản phẩm được phép xk sang thị trường châu Âu, Hoa Kỳ, Đài Loan. Sản phẩm đạt Luật hữu cơ tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản.

FMP Ninh Bình cải thiện chất lượng cây trồng, giảm chi phí đầu vào, tăng năng suất. Sản phẩm FMP cung cấp các giải pháp cải thiện chất lượng đất một cách bền vững, mang lại lợi nhuận cho người tiêu dùng. Sản phẩm FMP giúp bảo vệ môi trường vì FMP không tan trong nước và không bị rửa trôi, 95% lượng phốt pho có sẵn để cung cấp cho cây trồng.

FMP là hợp chất phosphate canxi - magiê - silic, không phải là đá phốt phát. Sản phẩm được sản bẳng phương pháp nhiệt từ các khoáng chất tự nhiên và không có sự thay đổi về hóa học, thích hợp cho cả nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp thông thường.

Sản phẩm FMP là một hợp chất dinh dưỡng, ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng còn cung cấp sự điều chỉnh cho đất, đặc biệt là đất chua (axit). Sản phẩm giúp tăng pH trong đất tới mức phù hợp, cung cấp Ca, Mg, Si và P cũng như các chất dinh dưỡng và khoáng chất khác cần thiết cho đất. FMP giàu canxi (24%), magiê (10%), silic (11%) và phốt pho (8%) cho cây trồng, đồng thời sản phẩm cũng có thể thay thế cho vôi.

Trước đó ngày 18/7/2017, FMP Ninh Bình đã được Cơ quan chứng nhận hữu cơ Úc chứng nhận là sản phẩm đầu vào cho nông nghiệp hữu cơ tại nước này.

NHƯ ĐỨC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận