Chủ nhật, 24/06/2018 07:57 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

"Gái teen" làm mẹ của con Ronaldo

18/08/2010, 09:48 (GMT+7)

Chẳng biết có phải vì “không ăn nên đạp đổ”, mới đây “máy bay bà già” Nereida Gallardo, bồ cũ của Cristiano Ronaldo, lên TV tung hê bí mật về người đã sinh con cho Lady Killer.

Ronaldo và Gallardo thuở còn mặn nồng

Chẳng biết có phải vì “không ăn nên đạp đổ”, mới đây “máy bay bà già” Nereida Gallardo, bồ cũ của Cristiano Ronaldo, lên TV tung hê bí mật về người đã sinh con cho Lady Killer. Theo lời của người mẫu ngực trần thì đó là một cô sinh viên 19 tuổi người Anh mới chuyển sang Mỹ sinh sống.

Gallardo khẳng định, cô gái trẻ này đã liên lạc với mình thông qua trang nhật kí cá nhân Facebook và nói rằng mình đã có thai với chàng siêu tiền vệ của Real Madrid. Sở dĩ Gallardo dám khẳng định biết mẹ của đứa bé là vì chỉ vài tháng sau khi cô sinh viên tuổi teen liên lạc với mình, Ronaldo đăng đàn thông báo tin được lên chức bố.

Gallardo chia sẻ cô không ngạc nhiên với việc Ronaldo sẽ có ngày trở thành bố sau những cuộc tình một đêm. Cô cho biết Cristiano không có thói quen sử dụng... bao cao su khi qua đêm với các người đẹp.

Nereida Gallardo nổi tiếng kể từ sau quãng thời gian cặp kè với Ronaldo hồi năm 2008. Mối tình “phi công trẻ lái máy bay bà già” khá mặn nồng cho đến ngày CR7 phát hiện “ăn hàng thừa” của Sergio Ramos. Anh lập tức tuyên bố chia tay sau khi ký hợp đồng với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận