Thứ năm, 22/08/2019 03:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Gần 45.000 người đặt mua iPhone

21/03/2010, 11:48 (GMT+7)

Nhà khai thác di động VinaPhone cho biết đã có 25.000 người đặt mua iPhone qua website của hãng. Trang mạng của Viettel cũng có gần 20.000 người đăng ký.

Nhà khai thác di động VinaPhone cho biết đã có 25.000 người đặt mua iPhone qua website của hãng. Trang mạng của Viettel cũng có gần 20.000 người đăng ký.

>> ''Đua'' iPhone giá rẻ >> VinaPhone sẽ cung cấp iPhone >> Nhiều mạng di động sẽ phân phối iPhone tại VN

Hai đại gia lớn trên thị trường di động đang chuẩn bị nhiều kịch bản cho ngày ra mắt iPhone. Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết sáng 26/3 toàn bộ 25 cửa hàng, đại lý của hãng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành phố khác sẽ đồng loạt bán iPhone. Khách hàng mua sản phẩm này sẽ được hưởng chế độ bảo hành quốc tế trong 12 tháng.

Trái táo iPhone vẫn được nhiều người thèm muốn

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt, toàn bộ nhân viên của 25 cửa hàng này được đào tạo cơ bản về công nghệ, thiết bị để hướng dẫn cho khách hàng về chính sách, cách sử dụng sản phẩm... Thành viên Ban dự án iPhone cũng được cắt cử tới các điểm giao dịch trên toàn quốc để giám sát hoạt động và triển khai các phương án.

Theo thống kê của VinaPhone, đã có hơn 25.000 người đăng ký mua iPhone thành công tại website của hãng. Do số lượng máy có hạn nên hãng sẽ ưu tiên cho khách hàng đăng ký trước. Khách hàng chỉ cần in phiếu đăng ký thành công và tới cửa hàng là có thể được hỗ trợ thông tin và mua máy theo yêu cầu. Hãng dự báo có khoảng 50% khách hàng trong số 25.000 người đăng ký trước có nhu cầu mua máy thực sự.

Tại Viettel, các công việc chuẩn bị cho ngày ra mắt iPhone cũng được gấp rút triển khai. Sáng 26/3, dòng máy iPhone sẽ có mặt tại 28 siêu thị điện thoại của Viettel tại 25 tỉnh thành trên cả nước. Giống như VinaPhone, iPhone được do Viettel cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng. Viettel sẽ mang đến cho người tiêu dùng 5 lựa chọn, với một hình thức bán giá không cam kết và 4 hình thức bán cam kết cùng nhiều ưu đãi. Thậm chí người tiêu dùng có thể sở hữu iPhone với chi phí thực tế từ mức 0 đồng.

Theo số liệu của Viettel, đến hết ngày hôm qua đã có khoảng 20.000 người đăng ký tham gia mua máy qua website. Dù có hệ thống cửa hàng điện thoại tại nhiều tỉnh thành trên cả nước song do chưa có chính sách giá cụ thể, nên Viettel chưa tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua iPhone qua kênh này.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận