Thứ sáu, 22/06/2018 04:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Gây quỹ 3,4 triệu USD làm phim người lớn đầu tiên trên vũ trụ

11/06/2015, 13:50 (GMT+7)

Tên phim dự kiến là Sexplorations, với sự tham gia của 2 cái tên diễn viên phim người lớn đình đám là Eva Lovia và Johnny Sins.

Gây quỹ 3,4 triệu USD làm phim người lớn đầu tiên trên vũ trụ
2 diễn viên dự kiến sẽ đóng phim người lớn ngoài không gian

Dailymail đưa tin trang web phim người lớn Po***ub dự tính sẽ đưa diễn viên lên không gian để đóng một bộ phim người lớn đặc biệt nhất trong năm 2016.

Po***ub cho rằng đây sẽ là điều chưa ai từng làm, trang web dự kiến đưa các diễn viên của mình vào vùng quỹ đạo thấp của Trái đất để thực hiện bộ phim này.

Tên phim dự kiến là Sexplorations, với sự tham gia của 2 cái tên diễn viên phim người lớn đình đám là Eva Lovia và Johnny Sins. Cặp đôi này sẽ phải trải qua 6 tháng huấn luyện nghiêm ngặt trước khi có thể bay vào không gian.

Po***ub cho rằng: “Có rất nhiều vấn đề trong môi trường ngoài vũ trụ cần được nghiên cứu, trong đó có quan hệ tình dục. Như vậy, chúng tôi có thể trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này, như những phi hành gia nổi tiếng trước đây”.

Hiện nay, trang web đang gây dựng quỹ để biến dự kiến của mình thành sự thật với tổng số tiền ước tính cần dùng đến là 3,4 triệu USD. Những người đóng góp nhiều nhất có thể tham gia làm chỉ đạo nghệ thuật, đạo diễn hay thậm chí là kịch bản.

Trước đây, đã từng có hãng phim người lớn làm phim theo mô típ này, nhưng các cảnh quay được mô phỏng trong máy bay chứ không phải quay ngoài không gian thật.

Nhóm làm phim thừa nhận chưa mường tượng hết những khó khăn sẽ phải đối đầu trong thời gian tới vì quan hệ trong môi trường không trọng lực chưa từng được ghi nhận.

ĐỨC LÂM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận