| Hotline: 0983.970.780

Giả danh Sở NN-PTNT Đồng Tháp mời chào, bán hồ sơ tham dự lớp tập huấn

Chủ Nhật 07/07/2019 , 18:47 (GMT+7)

Sở NN - PTNT Đồng Tháp vừa ra thông báo thời gian qua một số đối tượng giả danh Sở để xuống các HTX, THT, Hội quán bán hồ sơ tham dự các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực với giá 1 triệu đồng/hồ.

Sở NN-PTNT Đồng Tháp vừa ra thông báo Sở không bán hồ sơ cho các tổ chức tham dự lớp tập huấn.

Thời gian gần đây, Sở NN - PTNT Đồng Tháp nhận được phản ánh về việc các cá nhân giả danh Sở NN - PTNT gọi điện hoặc trực tiếp đến các HTX, THT, Hội quán… trên địa bàn để mời chào và bán hồ sơ tham dự các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực cho Ban Giám đốc các HTX, THT, Hội quán với giá 1 triệu đồng/hồ sơ.

Mới đây, Sở NN-PTNT Đồng Tháp ra thông báo, Sở không có chủ trương hoặc ủy quyền cho các tổ chức, cá nhân thực hiện việc mời chào và bán hồ sơ tham dự các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực cho Ban Giám đốc các HTX, THT, Hội quán trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Phước Thiện, Phó GĐ Sở NN - PTNT Đồng Tháp cho biết, khi Sở mở các lớp tập huấn cho bà con nông dân, thành viên các HTX, THT, Hội quán sẽ có thư mời, kế hoạch cụ thể gửi trực tiếp (thông qua chính quyền địa phương hoặc liên lạc trực tiếp) đến các HTX, THT, Hội quán để cử người tham dự.

Do đó, Sở NN-PTNT Đồng Tháp đề nghị UBND huyện, thị xã, thành phố, các HTX, THT, Hội quán thông tin, tuyên truyền đến các cơ quan, đơn vị thuộc địa phương, các thành viên trong HTX, THT và Hội quán biết để nâng cao cảnh giác. Nếu có phát hiện có các đối tượng nêu trên nên kịp thời thông tin đến chính quyền địa phương nắm thông tin để kịp thời xử lý.

Khi cần trao đổi thêm thông tin, bà con nông dân vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0913.787.113, gặp ông Nguyễn Thành Hưởng - Chánh Văn phòng Sở NN - PTNT Đồng Tháp.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Cận cảnh chiếc Porsche 964 RS 3.8 giá gần 40 tỷ đồng

Cận cảnh chiếc Porsche 964 RS 3.8 giá gần 40 tỷ đồng

Nếu rủi ro khi đâm vào chiếc 911 RS 3.8 trị giá 1,7 triệu USD này, rất có thể bạn sẽ khó đứng vững dù không bị thương.

Bệnh nhân 2148 tái dương tính với Covid-19 sau 3 ngày ra viện

Bệnh nhân 2148 tái dương tính với Covid-19 sau 3 ngày ra viện

Sau 3 ngày ra viện, bệnh nhân 2148 tái dương tính trở lại. Hiện, bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Những bông hoa của lực lượng gìn giữ hòa bình

Những bông hoa của lực lượng gìn giữ hòa bình

Trẻ, nhiệt huyết, tài năng, xinh đẹp và khát khao cống hiến là hành trang mà các nữ chiến sĩ mang theo khi tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.