Thứ sáu, 23/08/2019 04:07 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Gia Lai: Triệt phá 9X kinh doanh thực phẩm bẩn ở chợ đêm

27/12/2017, 19:45 (GMT+7)

Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa bắt quả tang phát hiện một cơ sở chế biến thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm được chế biến tại nơi hết sức mất vệ sinh

Qua theo dõi và nắm bắt, khoảng  8 giờ 30 phút ngày 22/12/2017, Cảnh sát môi trường tỉnh phát hiện cơ sở chế biến sản phẩm động vật tại nhà trong rẫy (vườn cà phê) đường Bùi Viện thuộc làng Ia Tung, xã Chư Á, TP. Pleiku do Nguyễn Tấn Duy – sinh năm 1990, trú phường Thắng Lợi. TP. Pleiku làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này đang chế biến 104kg sản phẩm gồm đầu và da bò không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không xuất trình được giấy phéo kinh doanh. Cụ thể, nguyên liệu và sản phẩm đầu ra đều được để trên nền hay dụng cụ rất mất vệ sinh.

Được biết để kiếm lời, hằng ngày thanh niên 9X này đi gom khoảng 30 đầu bò và 20kg da bò tại khu vực Chợ đêm Pleiku. Sau khi luộc, rồi phân loại thành sản phẩm, Duy lại mang ra Chợ đêm tiêu thụ.

VĂN MINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận