Thứ hai, 24/09/2018 05:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giải pháp cho ngành chăn nuôi

01/10/2012, 10:34 (GMT+7)

Đến với Vietstock 2012, triển lãm toàn diện cho ngành công nghiệp chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 8.000 cá nhân và DN hoạt động trong ngành chăn nuôi.

Bạn đang tìm kiếm phương thức để cải thiện kinh doanh thông qua việc giảm thiểu chi phí không cần thiết? Hoặc bạn tìm kiếm các máy móc và thiết bị tốt nhất và hiệu quả nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn?

Đến với Vietstock 2012, triển lãm toàn diện cho ngành công nghiệp chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 8.000 cá nhân và DN hoạt động trong ngành chăn nuôi.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước và sự chủ trì của Cục Chăn nuôi, triển lãm được tổ chức nhằm đem đến các giải pháp công nghệ hiện đại cho ngành chăn nuôi, đáp ứng các nhu cầu về ATVSTP của hơn 80 triệu người tiêu dùng. Sự kiện sẽ được tổ chức từ 10 - 12/10/2012, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM có sự tham gia trưng bày của hơn 250 Cty đến từ 30 quốc gia như Hà Lan, Mỹ, Anh, Singapore, Trung Quốc, Malaysia...

Ông Phạm Chí Văn, GĐ Cty TNHH TM & DVKT Nông nghiệp Phát Nghĩa nhận xét: “Qua nhiều năm tham dự, tôi tin rằng Vietstock 2012 tiếp tục là nơi gặp gỡ và trao đổi thông tin lý tưởng cho các doanh nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước. Đây chính là môi trường marketing tuyệt vời cho các DN ngành chăn nuôi”.

Năm nay, triển lãm và hội thảo Vietstock 2012 sẽ giới thiệu những khuynh hướng và TBKT mới nhất trong ngành chăn nuôi, đồng thời đem đến những giải pháp kinh doanh mới cho DN các thông tin và tư vấn từ các chuyên gia trong ngành, sẽ giúp họ đưa hoạt động kinh doanh của mình lên tầm cao mới.

“Đây là lần thứ 5 Cty Andritz Feed & Biofuel tham gia trưng bày tại 1 trong những triển lãm hàng đầu Việt Nam về ngành chăn nuôi và công nghiệp chế biến thịt. Vietstock là dịp rất tốt để tiếp cận khách hàng mục tiêu, cập nhật thông tin thị trường, từ đó mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh”, TGĐ Cty ANDRITZ Feed & Biofuel Asia, ông Richard Hickey cho biết.

Ông Lê Văn Trung, đại diện Cty Phytobiotics tại Việt Nam cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì triển lãm và hội thảo Vietstock lại 1 lần nữa được tổ chức, mang đến cơ hội quý giá cho các DN trong ngành cùng chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các TBKT mới nhất trong ngành chăn nuôi, SX thức ăn chăn nuôi và công nghiệp chế biến thịt".

4 hội thảo quốc tế chuyên ngành sẽ diễn ra đồng hành cùng triển lãm, thảo luận về chủ đề đang thu hút nhiều sự quan tâm, đó là nâng cao ATVSTP trong chăn nuôi. Hội thảo sẽ mở cửa miễn phí cho các khách tham quan cùng đến và trao đổi quan điểm.

Hãy lên kế hoạch tham quan triển lãm ngay hôm nay để tìm kiếm phương thức nâng cao hiệu quả kinh doanh và SX. Thông tin chi tiết xin vui lòng cập nhật vào website triển lãm tại www.vietstock.org hoặc liên hệ BTC theo số điện thoại +84 8 5401 2718.

TUYẾT NHUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận