Thứ tư, 22/08/2018 02:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giẫm đạp chết người tại Hungary

18/01/2011, 09:22 (GMT+7)

Ba phụ nữ bị giẫm đạp đến chết trong một vụ hỗn loạn trong hộp đêm tại thủ đô Budapest của Hungary hôm 16/1.

Ba phụ nữ bị giẫm đạp đến chết trong một vụ hỗn loạn trong hộp đêm tại thủ đô Budapest của Hungary hôm 16/1.

Nhân viên cứu hộ bên ngoài hộp đêm xảy ra giẫm đạp tại Budapest

Cảnh sát cho biết, các nạn nhân thiệt mạng sau khi đám đông hàng nghìn người bên trong hộp đêm West Balkan hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ giẫm đạp, nhưng giới chức phủ nhận thông tin ban đầu cho rằng có một vụ tấn công bằng dao bên trong câu lạc bộ khiến mọi người bỏ chạy.

Theo các nhân chứng, hộp đêm West Balkan gồm 3 tầng nằm trong khu trung tâm thương mại cổ của Budapest rất đông người khi thảm kịch xảy ra. Báo chí Hungary cho biết cảnh sát đang điều tra theo hướng trung tâm giải trí này đã bị quá tải và không có đủ lối thoát hiểm cần thiết.

Chuyên gia pháp y đang cố gắng giải thích nguyên nhân khiến 3 người phụ nữ tử vong. Một phát ngôn viên của lực lượng cứu hộ thành phố là Pal Gyorfi nói với AP rằng vẫn còn quá sớm để kết luận những nạn nhân này thiệt mạng như thế nào.

Nhưng phát ngôn viên cảnh sát Katalin Fanni Horvath thì nhận định với AFP, nguyên nhân khiến những người phụ nữ thiệt mạng có thể là do bị đám đông xô đẩy và giẫm đạp khi họ cố thoát ra ngoài hộp đêm. Toàn bộ hiện trường được sơ tán và đang phong toả để phục vụ điều tra.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận