Thứ ba, 16/10/2018 04:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giám đốc Bệnh viện Nội tiết TW bị truy đuổi trên phố

30/09/2010, 14:15 (GMT+7)

Bị nhắn tin dọa nạt, đe dọa trước đó, đến khi về nhà Giám đốc bệnh viện Nội tiết TW lại bị ba kẻ lạ mặt xông đến hành hung.

Bị nhắn tin dọa nạt, đe dọa trước đó, đến khi về nhà Giám đốc bệnh viện Nội tiết TW lại bị ba kẻ lạ mặt xông đến hành hung. Ông cho biết, ông nghi ngờ việc mình bị đánh có một số đồng nghiệp đứng sau.

Theo lời kể của ông Nguyễn Văn Tiến, Giám đốc bệnh viện Nội tiết TW, vào khoảng 20h ngày 29/9, khi vừa tan việc ở cơ quan ông lên xe máy đi về nhà như mọi ngày. Đi đến phố Trung Liệt, quận Đống Đa, thì đột nhiên có 3 thanh niên bất ngờ cầm tuýp sắt lao tới đánh liên tiếp vào người ông. Để tránh những cú đòn trời dáng, ông Tiến phóng xe vào một nhà dân gần đó để lánh nạn.  

Hiện trường nơi ông Tiến chạy vào để lánh nạn khi bị ba kẻ lạ mặt truy đuổi đến tận đây

“Rất may lúc đó tôi đội mũ bảo hiểm, nên những đòn đánh vào đầu tôi đã được che chắn phần nào. Nhưng toàn thân tôi lúc này vẫn đau ê ẩm”, ông Tiến cho PV VTC News biết khi đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai sáng ngày 30/9.

Ông Tiến cho biết thêm, 3 thanh niên trên tỏ ra rất hung hãn. Khi ông đã ở trong nhà dân để lánh nạn, họ vẫn cầm hung khí đuổi theo để truy sát ông. Chỉ khi nhiều người dân chạy tới, nhóm đối tượng mới bỏ chạy. Cảnh sát quận Đống Đa cũng đã có mặt ngay sau đó ít phút.

Khi được hỏi về nguyên nhân của vụ việc, ông Tiến cho biết: "Tôi không quen biết gì những đối tượng trên. Nhưng đứng đằng sau vụ việc này tôi nghi ngờ cho một số đồng nghiệp ở trong cơ quan. Trước đó, một số người chứng kiến vụ gây rối trong phòng làm việc của tôi cũng bị đe dọa. Trước khi về nhà, tôi cũng nhận được các tin nhắn gửi đến máy điện thoại cá nhân với nội dung dọa nạt".

Được biết, ông Nguyễn Văn Tiến nguyên là Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Nội tiết khoảng một năm nay.

Hiện Công an quận Đống Đa đang điều tra, làm rõ vụ việc.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận