Thứ năm, 20/09/2018 01:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Sóc Trăng bị kỷ luật

11/06/2012, 09:30 (GMT+7)

Chiều ngày 10/6, nguồn tin riêng của NNVN cho biết, ông Trần Anh Việt, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sóc Trăng vừa bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng kỷ luật với hình thức khiển trách.

Chiều ngày 10/6, nguồn tin riêng của NNVN cho biết, ông Trần Anh Việt, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sóc Trăng vừa bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng kỷ luật với hình thức khiển trách.

Nguyên nhân ông Việt bị kỷ luật là do thiếu trách nhiệm trong việc quản lý cán bộ, đảng viên. Hậu quả cấp phó của mình là ông Nguyễn Thanh Lèo, nguyên Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh này bị bắt quả tang khi đang đánh cờ tướng ăn thua tiền tỉ gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng, khi còn làm Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sóc Trăng, ông Lèo có những biểu hiệu bất thường nên đúng ra ông Việt phải tìm hiểu để có biện pháp xử lý, chấn chỉnh kịp thời. Thế nhưng vì nể nang, không xử lý đến nơi đến chốn… vì thế với cương vị lãnh đạo ông Việt phải chịu trách nhiệm.

Như NNVN đã thông tin, liên quan đến vụ đánh cờ tiền tỉ gây xôn xao dư luận ở Sóc Trăng, ngoài ông Lèo còn có ông Trần Văn Tân (nguyên Giám đốc Trung tâm sát hạch – cấp phép lái xe hạng 3) và ông Đinh Văn Mười (nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Sóc Trăng). Ngoài ra, ông Tân còn bị truy tố thêm tội Cưỡng đoạt tài sản cùng với ông Nguyễn Thanh Hùng (Hùng “cải lương”) và Nguyễn Thanh Truyền (con Hùng) vì cơ quan công tố cho rằng ông Tân thuê cha con Hùng xiết nợ.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận