Chủ nhật, 25/08/2019 12:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giận chồng, vợ ép con gái cùng ăn lá ngón tự tử

03/06/2010, 18:35 (GMT+7)

Bi kịch ập đến một gia đình khá giả chỉ vì chồng và các con trai dính vào tệ nạn xã hội.

Đêm 1/6 tại địa bàn xã Pác Ta, huyện Tân Uyên, Lai Châu đã xảy ra một vụ việc hết sức thương tâm, một phụ nữ vì giận chồng và các con trai mắc vào tệ nạn xã hội đã ép đứa con gái sáu tuổi cùng ăn lá ngón tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 15 giờ ngày 1/6, chị Vì Thị Hoa, 44 tuổi trú tại bản K2 trong khi đi chăn thả dê trên khu vực đồi gần nhà đã rủ con gái út là cháu Hà Thị Mến ăn lá ngón tự tử. Đến gần 18 giờ cùng ngày cháu Mến tử vong.

Sau khi gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Trạm y tế xã Pác Ta, đến 21 giờ cùng ngày tính mạng chị Hoa cũng không cứu chữa được.

Được biết gia đình nạn nhân thuộc diện khá giả trong bản, chồng hiền lành và chịu khó làm ăn, tuy nhiên có ba người con trai lớn thì đều nghiện ma túy. Khi nghe có người nói chồng mới đi lên bãi vàng nhặt quặng có sử dụng ma túy nên chị Hoa quá uất ức đã tự tìm đến cái chết.

Sau khi nhân được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Tân Uyên đã tiến hành điều tra, xác định nguyên nhân cái chết của hai mẹ con, đã bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng ngày 2/6.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận