Chủ nhật, 23/09/2018 02:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giận chồng, vợ nuốt 6 ống hút, 2 thìa nhựa tự tử

21/01/2010, 14:45 (GMT+7)

Nghi chồng ngoại tình, chị B. (39 tuổi) đã quá uất ức, quấn chặt 6 ống hút, 2 thìa nhựa rồi nuốt vào tự tử.

Những dị vật là ống hút được lấy ra từ dạ dày bệnh nhân Phạm Thị B

Nghi chồng ngoại tình, chị B. (39 tuổi) đã quá uất ức, giật tất cả các ống hút của các hộp sữa tươi có trong nhà, vơ luôn 2 thìa nhựa, quấn chặt rồi nuốt để tự tử.

Mới đây, Bệnh viện Việt Đức đã tiếp nhận và cấp cứu một ca bệnh hết sức hi hữu. Bệnh nhân là Phạm Thị B. (39 tuổi), nhập viện trong tình trạng đau bụng quằn quại. Theo lời kể của người nhà nạn nhân, do giận chồng vì nghi chồng ngoại tình, chị B đã lấy các ống hút của các hộp sữa tươi và các thìa nhựa có ở trong nhà, quấn lại và nuốt chửng.

Ngay lập tức, các bác sĩ khoa Nội soi của bệnh viện đã đưa bệnh nhân đi siêu âm, và phát hiện có tới hàng loạt dị vật đang nằm trong dạ dày của bệnh nhân. Những ống hút còn nguyên vỏ bọc nilông, lại quấn chặt vào nhau nên cơ thể không thể tiêu hoá được, cũng không thể trôi ra ngoài theo đường tự nhiên nên chúng nằm lại trong dạ dày. Bệnh nhân phải chịu các cơn đau đớn do co bóp của dạ dày.

Các bác sĩ bệnh viện Việt Đức đã gây mê cho bệnh nhân và nội soi, dùng lọng để gắp các dị vật ra. Sau 30 phút, 6 ống hút còn nguyên vỏ ni lông và  thìa nhựa đã được lấy ra khỏi dạ dày của bệnh nhân B. Bệnh nhân được ra viện ngay trong ngày.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận