| Hotline: 0983.970.780

Giàn giáo bất ngờ sập đổ, 1 người chết, 7 người thương

Thứ Tư 03/04/2019 , 19:41 (GMT+7)

Khi công trình đang trong quá trình đổ bê tông phần mái thì giàn giáo bất ngờ sập đổ, kéo theo phần mái đang được đổ bê tông và những lao động đang làm việc tại đây. Vụ việc khiến 8 người thương vong.

10-16-15_nh
Hiện trường vụ việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 2/4 tại công trường thi công một cửa hàng xăng dầu trên địa bàn xóm 6, xã Hải Châu, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Sáng ngày 3/4, một lãnh đạo xã Hải Châu xác nhận với PV về vụ việc trên và cho biết, đến hơn 20h ngày 2/4, lực lượng chức năng địa phương đã đưa toàn bộ người bị nạn ra khỏi đống đổ nát.

Vụ tai nạn làm 1 người chết trên đường đi cấp cứu và 7 người khác bị thương. Hiện sức khỏe những trường hợp bị thương đã ổn định, không nghiêm trọng đến tính mạng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo giải quyết vụ việc và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trước mắt, huyện Hải Hậu hỗ trợ cho gia đình có người tử vong 5 triệu đồng và gia đình có người bị thương 3 triệu đồng. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.