| Hotline: 0983.970.780

'Giang hồ' đến tận nhà Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao Bình Định hăm dọa

Thứ Năm 25/02/2021 , 16:44 (GMT+7)

Ngày 25/2, UBND tỉnh Bình Định xác nhận đã giao cơ quan chức năng vào cuộc điều tra đối tượng 'xăm trổ' đến tận nhà Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao buông lời hăm dọa.

Theo đó, vào thời điểm trước Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra vào tháng 10/2020 chỉ vài ngày, 1 đối tượng “xăm trổ” đã đến nhà Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bình Định ông Tạ Xuân Chánh, dùng lời lẽ hăm dọa “đừng có làm mạnh, làm nhẹ nhẹ cho tôi, làm mạnh không được đâu”.

Lúc này, ông Xuân Chánh không có mặt ở nhà, tuy nhiên sự việc nói trên đã được camera an ninh tại nhà ông Tạ Xuân Chánh ghi lại rõ ràng.

Sở Văn hóa-Thông tin tỉnh Bình Định, cơ quan ông Tạ Xuân Chánh đang giữ chức giám đốc. Ảnh: ĐT

Sở Văn hóa-Thông tin tỉnh Bình Định, cơ quan ông Tạ Xuân Chánh đang giữ chức giám đốc. Ảnh: ĐT

Ngay sau đó, vụ việc nói trên đã được ông Tạ Xuân Chánh báo cáo  lên Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Bình Định. Công an TP Quy Nhơn được giao nhiệm vụ xác minh, làm rõ hành vi và mục đích của đối tượng nói trên.

Theo cho biết của Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bình Định, người “chống lưng” cho đối tượng “xăm trổ” đến tận nhà ông Tạ Xuân Chánh buông lời hăm dọa là một cán bộ thuộc cơ quan này đang bị xem xét kỷ luật.

Nắm bắt được thời gian lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể Thao Bình Định đang xem xét và sẽ đưa ra hình thức kỷ luật nên đối tượng “chống lưng” nói trên đã giao nhiệm vụ cho đối tượng “xăm trổ” đến nhà ông Chánh buông lời hăm dọa để hầu mong thoát án kỷ luật.

Theo xác nhận của Công an TP Quy Nhơn (Bình Định), vụ việc đã được ngành chức năng xác định được đối tượng và đang tiến hành xử lý.

Xem thêm
Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ 2 đối tượng tổ chức đưa 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.