Thứ năm, 22/08/2019 03:50 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giang hồ hỗn chiến, một người chết, nhiều người bị thương

23/04/2019, 13:37 (GMT+7)

Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ 2 nhóm giang hồ nửa đêm hỗn chiến, sử dụng cả súng để bắn khiến một người chết và nhiều người khác bị thương.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường cuộc hỗn chiến

Đến trưa 23/4, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định vẫn đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ hỗn chiến vào đêm qua giữa 2 băng nhóm giang hồ khiến 1 người chết và nhiều người bị thương. Nạn nhân tử vong trong cuộc hỗn chiến nói trên được xác định là Đào Trọng Thiện ở phường Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn, Bình Định).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 đêm qua 22/4, tại công viên đường Tố Hữu thuộc phường Đống Đa (TP Quy Nhơn) đã xảy ra cuộc hỗn chiến giữa 2 băng nhóm giang hồ. Nhiều nhân chứng kể lại, ngoài dùng hung khí như dao, rựa, mã tấu để chém nhau loạn xạ, tại hiện trường còn nghe có cả tiếng súng nổ.

Sau cuộc ẩu đả, cả 2 băng nhóm đều có người bị thương nên tự đưa nhau đi đến bệnh viện cấp cứu mà không báo cơ quan chức năng. Đến rạng sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo về cuộc hỗn chiến nói trên, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn đến phong tỏa hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra.

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi hiện trường vụ việc
ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận