Thứ sáu, 26/04/2019 03:14 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giang hồ Sài Gòn truy sát nhau vì nợ tiền bóng đá

06/06/2011, 13:38 (GMT+7)

Sau khi truy sát làm một người chết, 4 người bị thương, 2 tên trong băng giang hồ này đã đến đầu thú.

Sau khi truy sát làm một người chết, 4 người bị thương, 2 tên trong băng giang hồ này đã đến đầu thú. Điều tra ban đầu của cơ quan công an, nguyên nhân là do nạn nhân không chung chi tiền cá độ bóng đá.

Công an TP HCM đã xác định được một số nghi can cầm đầu nhóm giang hồ trong cuộc truy sát dưới chung cư Tôn Thất Thuyết (quận 4, TP HCM) gây ra cái chết của Hồ Giang Tín Nghĩa (42 tuổi, tự “Dũng Đô”). Hai người trong băng nhóm này đã đến công an đầu thú là Huỳnh Văn Tài (Tài "Buồm") và Trần Khánh Dư (26 tuổi, ngụ quận 4).

Bao hung khí còn sót tại hiện trường

Theo cơ quan điều tra, Nghĩa vốn là một tay giang hồ có số má tại quận 4, chuyên sống bằng nghề cờ bạc. Người này là một đại lý trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng có quy mô lớn. Thời gian gần đây, Nghĩa có nợ tiền một nhóm giang hồ khác tại quận 4.

Sau nhiều lần đến đòi nợ, bị Nghĩa hẹn đi hẹn lại nhiều lần nhưng vẫn không chịu thanh toán, nhóm giang hồ do Minh "Khùng" cầm đầu đã lập kế hoạch đòi nợ. Theo "đại ca" này thì nếu không lấy được thì "xử" luôn con nợ.

Rạng sáng 3/6, hàng chục người lăm lăm mã tấu, kiếm... xông vào chung cư Tôn Thất Thuyết, quận 4. Các con hẻm xung quanh khu vực đều bị băng nhóm này chia nhau phong tỏa. Phát hiện Nghĩa đang ngồi nhậu với khoảng chục người, nhóm này tới hỏi nợ. Thấy Nghĩa bảo chưa có tiền trả, chúng lao vào vung dao chém loạn xạ.

Bị tấn công bất ngờ, những người đang ngồi nhậu bỏ chạy tán loạn. Thấy đàn em bị chém, Nghĩa quay trở lại ứng cứu nhưng đối phương quá đông nên đã tháo chạy ra hướng đường Khánh Hội. Được một đoạn, Nghĩa vấp ngã và bị nhóm sát thủ cầm đao, kiếm xông tới chém liên tục làm người này gục chết tại chỗ. Người dân gần đấy chứng kiến sự việc nhưng trước sự hung hãn của bọn này, không ai dám can ngăn.

Theo cơ quan điều tra, ngoài nhóm của Nghĩa bị tấn công, một số người dân đi ngang qua khu vực này cũng đã bị băng giang hồ này chém nhầm. Hiện công an đang tiếp tục điều tra và truy bắt những người có liên quan.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận