Chủ nhật, 25/08/2019 03:45 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giao ban việc thực hiện Chỉ thị 05 các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền Trung - Tây Nguyên

05/05/2019, 19:59 (GMT+7)

Sáng 4/5 tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

14-24-42_h1-ton_cnh_hn_gio_bn_ct05_ti_kon_tum
Toàn cảnh Hội nghị

Các đồng chí: Bùi Trường Giang - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Là năm thứ ba từ khi Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị 05-CT/TW (Chỉ thị 05) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các địa phương thuộc miền Trung - Tây Nguyên đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc thực hiện Chỉ thị, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI, XII về công tác xây dựng Đảng và các nghị quyết Trung ương khóa XII.

Đến nay, việc thực hiện Chỉ thị 05 đã đạt được một số kết quả quan trọng, tạo điều kiện thúc đẩy việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nửa nhiệm kỳ còn lại. Các địa phương đã có nhiều cố gắng, nỗ lực tìm tòi cách làm phù hợp với điều kiện của mình.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Trường Giang - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ghi nhận các ý kiến phát biểu của các đại biểu, đánh giá cao kết quả đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong 3 năm qua. 

Đồng chí Phó trưởng Ban khẳng định: Trên cơ sở thực hiện Chỉ thị 05 và các Nghị quyết của Đảng về công tác xây dựng Đảng, các quy định, quy chế, kết luận đã tạo ra động lực để nhiều tổ chức đảng, cấp ủy lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, đối ngoại… tạo ra những chuyển biến tích cực, trong đó, có nhiều lĩnh vực khó trên cả phương diện “xây” và “chống”.

14-24-42_h2-_pho_tb_tgtw_bui_truong_ging_pht_bieu_kl_
Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Trường Giang phát biểu kết luận hội nghị
KA SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận