Thứ ba, 23/04/2019 09:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giao lưu Chương trình Khởi nghiệp tại Nghệ An

10/06/2013, 11:01 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Khởi nghiệp 2013, Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp dành cho các bạn TN-SV tỉnh Nghệ An được tổ chức tại Trường CĐ nghề Kinh tế - Kỹ thuật số 1, TP Vinh...

Chương trình giao lưu khởi nghiệp dành cho học sinh – sinh viên (HS-SV) tại Nghệ An được Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – đơn vị thường trực tổ chức Chương trình Khởi nghiệp phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Tỉnh đoàn Nghệ An, Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình Giao lưu khởi nghiệp dành cho TN-SV tỉnh Nghệ An lần thứ 2 tại TP Vinh, Nghệ An.

Trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ và các vị khách mời

Theo ông Phạm Gia Túc, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thì Chương trình quốc gia về Khởi nghiệp do VCCI khởi xướng và chủ trì từ năm 2003 đến nay, đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng các địa phương, các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ, đào tạo giúp các bạn trẻ có thể giao lưu, học hỏi và tìm ra con đường lập nghiệp cho riêng mình.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Khởi nghiệp 2013, Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp dành cho các bạn TN-SV tỉnh Nghệ An được tổ chức tại Trường CĐ nghề Kinh tế - Kỹ thuật số 1, TP Vinh nhằm tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên tỉnh Nghệ An được giao lưu với các doanh nhân thành đạt, tiếp cận với các hoạt động hỗ trợ Khởi nghiệp. Chương trình được Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) tài trợ 100 triệu đồng.

SAO MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận