Thứ hai, 18/06/2018 09:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giấu xác người tình dưới gầm giường trong nhà nghỉ

03/06/2014, 15:54 (GMT+7)

Xô xát trong lúc vào nhà nghỉ, gã thợ hồ dùng gậy đánh chết người yêu, giấu xác dưới gầm giường phi tang.

Ngày 2/6, Công an TP HCM tạm giữ Lê Thanh Hùng (35 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân là chị Thanh (26 tuổi).

Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Theo điều tra, Hùng làm thợ hồ tại Bình Dương, thường đến uống cà phê ở quán Sóng Tình gần công trình và nảy sinh tình cảm với nữ tiếp viên Thanh. Biết người yêu thu nhập thấp, Hùng gợi ý đi quán khác làm việc có mức lương cao hơn.

Chiều tối 23/4, đợi chủ quán ra ngoài, Hùng cùng cô gái dọn đồ đạc bỏ đi. Sau đó cả 2 thuê nhà nghỉ tại phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân). Khai với cơ quan điều tra, Hùng cho biết, Thanh vừa tắm xong thì phát hiện mất sợi dây chuyền nên nghi ngờ anh ta lấy. Trong lúc cự cãi, cô gái lấy thanh gỗ có sẵn trong phòng đánh Hùng nhưng anh ta giật được và đánh trả.

Hùng khai thấy người tình bất tỉnh, hắn ra ngoài mua dầu gió về thoa cho cô. Khi trở về, hắn thấy nạn nhân tỉnh dậy, tri hô. Sợ người khác phát hiện, hắn tiếp tục lấy cây đánh vào đầu khiến chị Thanh tử vong. Trước khi bỏ trốn cùng với điện thoại của nạn nhân, hung thủ lấy chăn trùm lên xác, giấu dưới gầm giường rồi lau chùi hiện trường.

Sau hơn một tháng lẩn trốn, Hùng bị bắt.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

QUỐC THẮNG VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận