Thứ năm, 30/01/2020 12:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giết bạn gái rồi giấu xác dưới gầm giường

14/05/2012, 08:37 (GMT+7)

Trong lúc cãi vã nhau, Hồng cầm dao đâm nhiều nhát vào người chị Thân cho đến chết rồi kéo xác nạn nhân giấu dưới gầm giường.

Trong lúc cãi vã nhau, Hồng cầm dao đâm nhiều nhát vào người chị Thân cho đến chết rồi kéo xác nạn nhân giấu dưới gầm giường.

Ngày 13/5, công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã bắt khẩn cấp Chiến Ri Hồng (36 tuổi, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là chị Trịnh Thị Thân (36 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, Hồng và Thân vốn quen và yêu nhau đã lâu. Tuy nhiên, thời gian gần đây giữa hai người liên tục phát sinh mâu thuẫn.

Khoảng 22h ngày 12/5, Hồng đến phòng trọ của bạn gái tại tổ 26 (thị trấn Liên Nghĩa). Tại đây, hai người lại tiếp tục to tiếng với nhau. Cãi vã được một lúc, Hồng cầm dao đâm nhiều nhát vào người chị Thân khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau đó, người đàn ông này kéo xác nạn nhân giấu xuống gầm giường rồi khép cửa ra về. Phát hiện sự việc, những người ở trọ xung quanh đã trình báo công an.

Công an huyện Đức trọng tiến hành triển khai lực lượng bắt giữ Hồng. Sáng 13/5, trong lúc đang điều trị vết thương tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ (TP Đà Lạt), Hồng cũng bị bắt.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận